Đốt trúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Đốt trúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đốt trúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đốt trúc
Nhìn cuốn Đốt Trúc trên giá sách kể cả tên và bìa sách không gây chú ý nhiều cho bạn. Đọc một vài trang bạn như bị cuốn vào dòng đời của nhân vật chính, một con người tài năng, nhiệt huyết, một người có tầm nhìn xa trông rộng, có cái nhìn bao quát và đặc biệt có tấm lòng thực sự bao dung.Vào những năm 1989-1990, năm mà đất nước còn rất nhiều khó khăn,ông đã trao cho con trai mình 60 nghìn đôla với lời dặn:” Cơ hội làm giàu đã đến, ….Hãy cố mà làm giầu, làm giầu cho mình và làm giầu cho đời, làm giầu cho dân cho nước.”Với số vốn này con trai ông đã thực hiện được lời dặn của bố, anh là người mở ngân hàng cổ phần tư nhân đầu tiên ở Việt Nam.


Download Ebook Đốt trúc Miễn Phí, Tải Sách Đốt trúc, Đọc Ebook Đốt trúc Online, Ebook Đốt trúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đốt trúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đốt trúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Đốt trúc Free Ebook, Xem Sách Đốt trúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start