bia_minmap-02.png
bia_minmap-02.png

Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 PRC/EPUB/PDF

Ebook Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sơ đồ tư duy mindmap được tác giả người Anh – Tony Buzan phát minh vào cuối thế kỉ 20, đến nay đã trở thành một trong những phương pháp học tập và ghi nhớ hiệu quả nhất nhờ tận dụng những từ khóa cũng như các nguyên tắc của “Trí nhớ siêu đẳng”.

Lợi ích của Minmap trong văn học

Đơn giản hóa

– Không còn bài văn, đoạn văn dài bất tận

– Sơ đồ tư duy ưu tiên từ khóa

– Nhẹ nhàng hơn, học mà như không học

– Chơi là chính mà kết quả vẫn cao

Hệ thống hóa

– Kiến thức như mê cung rối bời dễ bị lạc

– Có sơ đồ tư duy như nhìn từ trên cao, dễ dàng biết mình đang ở đâu, cần đi tới đâu.

Các ý sắp xếp tuần tự, phân rõ ý lớn, ý nhỏ

Tối ưu hóa

– Ghi nhớ bằng hình ảnh

– Phát huy khả năng tư duy toàn não bộ

– Phát huy năng lực tự diễn đạt của bản thân

Bảo bối để đạt điểm tối đa

– Không bao giờ lo thiếu ý

– Không bao giờ mắc phải lỗi viết lan man, lủng củng và lặp ý.

– Bạn hoàn toàn tự do trong diễn đạt.

***

Đột phá Mind-map tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh 10 là 1 trong 3 cuốn nằm trong bộ Đột phá Mind-map tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh gồm lớp 10, lớp, lớp 12.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

PHẦN 1: ĐỌC HIỂU VĂN BẢN

Gồm 30 đề đọc hiểu là các văn bản văn học trung đại thế kỉ XVII đến hết thế kỉ XVIII và văn học hiện đại từ đầu thế kỉ XX đến Cách mạng tháng Tám 1945, các văn bản nhật dụng.

PHẦN 2: NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

Gồm 9 đề nghị luận xã hội. Đây là những vấn đề xã hội cập nhật, mới mẻ và sát với thựctiễn. Tất cả được đánh giá và nhìn nhận dưới nhiều góc độ trong đó chú trọng góc nhìn của văn học và nghệ thuật.

PHẦN 3: NGHỊ LUẬN VĂN HỌC

Gồm hệ thống các sơ đồ tư duy tác phẩm văn học trong chương trình 10. Ngoài ra còn có hệ thống đề bài luyện tập phục vụ trực tiếp cho kì thi trong trường phổ thông.

Cuốn sách chắc chắn là một tư liệu tham khảo cần thiết trong quá trình học và ôn tậpmôn Ngữ văn trong trường THPT hiện nay.

 


Download Ebook Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 Miễn Phí, Tải Sách Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10, Đọc Ebook Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 Online, Ebook Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 Cho Android - Iphone - IOS, Download Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 Free Ebook, Xem Sách Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start