kv1.u335.d20160520.t104642.jpg
kv1.u335.d20160520.t104642.jpg

Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Việc học một thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế  để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và tài liệu học tập tốt.

Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản là tài liệu học Tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Cuốn sách gồm hai phần:

Phần I:  Động từ bất quy tắc gồm 343 động từ bất quy tắc được chia theo 4: dạng hiện tại, quá khứ, quá khứ phân từ, hiện tại phân từ có kèm nghĩa của từ và phần phiên âm quốc tế giúp người học vừa mở rộng vốn từ bất quy tắc vừa rèn luyện được kĩ năng đọc.

Phần II: Những kiến thức Anh văn cơ bản giới thiệu kiến thức về các thể câu.


Download Ebook Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Miễn Phí, Tải Sách Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản, Đọc Ebook Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Online, Ebook Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Free Ebook, Xem Sách Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start