17405_p23812.jpg
17405_p23812.jpg

Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi PRC/EPUB/PDF

Ebook Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách dành cho những phụ nữ đã từng thất bại trong kinh doanh, nhưng không ngừng nổ lực cải thiện tình trạng tài chính. Họ cố gắng tìm hiểu vì sao những cố gắng đó không hiệu quả, điều gì khiến họ cảm thấy mất kiểm soát và trở nên do dự. Họ có thể đang bị khủng hoảng về tình cảm hay về tài chính. Dù có vấn đề gì, họ biết chắc những gì mình đang làm là không hiệu quả. Những phụ nữ này không biết vì sao kiếm tiền lại khó đến vậy, cũng không tìm được lối thoát cho mình. Họ chỉ làm biết mình đã quá chán nản với cách kiếm tiền hiện nay.

Cuốn sách cũng dành cho những phụ nữ dám vượt qua sự do dự, nỗi đau, sự căng thẳng và những khủng hoảng về tiền bạc. Nó dành cho những người muốn tìm hiểu vì sao họ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền. Họ phải làm gì để loại bỏ những khó khăn này trong cuộc sống.

Đối với nhiều phụ nữ, câu hỏi “Vấn đề chi tiêu của bạn thế nào?” cũng quan trọng như câu hỏi: “Đời sống tình cảm của bạn thế nào?” Chỉ khác ở chỗ nó khó trả lời hơn. Nhiều phụ nữ được dạy các niềm tin, thái độ và kĩ năng về tiền không phù hợp. Thật ra, họ cho rằng chuyện tiền nong là lĩnh vực độc quyền của đàn ông. Qua những thăng trầm của cuộc sống, họ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc và phát hiện ra mình đang ở một thế hết sức bất lợi.

Cuốn sách này giúp phụ nữ xác định những thái độ, quan điểm không phù hợp đối với tiền, phát triển kĩ năng tự quản lý và học cách thay đổi lối cư xử cũ với tiền.


Download Ebook Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi Miễn Phí, Tải Sách Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi, Đọc Ebook Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi Online, Ebook Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi Cho Android - Iphone - IOS, Download Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi Free Ebook, Xem Sách Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start