Đồng Tiền Hai Mặt PRC/EPUB/PDF

Ebook Đồng Tiền Hai Mặt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồng Tiền Hai Mặt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đồng Tiền Hai Mặt là quyển sách viết về xã hội càng phát triển, đồng tiền càng có vị thế. Tiền có thể mang lại hạnh phúc, ấm no nhưng đồng thời cũng là con dao hai lưỡi khiến nhân gian thất cách, đổi trắng thay đen, tha hóa đạo đức, xoay chuyển lòng người.

Tuy chỉ là đồng tiền nhưng cũng là thế lực vạn năng khiến người ta mù quáng, bất chấp tất cả. Rốt cuộc mấy ai có thể làm chủ được đồng tiền? Liệu đồng tiền sẽ giúp con người ta bay cao, bay xa với những ý muốn nhân từ quảng đại hay sẽ ghì chặt đám nô lệ thấp hèn của mình xuống vũng bùn tham lam và ti tiện?


Download Ebook Đồng Tiền Hai Mặt Miễn Phí, Tải Sách Đồng Tiền Hai Mặt, Đọc Ebook Đồng Tiền Hai Mặt Online, Ebook Đồng Tiền Hai Mặt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đồng Tiền Hai Mặt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đồng Tiền Hai Mặt Cho Android - Iphone - IOS, Download Đồng Tiền Hai Mặt Free Ebook, Xem Sách Đồng Tiền Hai Mặt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start