dong-song-tho-au_1
dong-song-tho-au_1

Dòng Sông Thơ Ấu PRC/EPUB/PDF

Ebook Dòng Sông Thơ Ấu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dòng Sông Thơ Ấu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đã hơn hai tuần xục xạo khắp nơi, mặc dù Vũ ra giá một người chịu thử là 5 triệu, và nếu phù hợp và đồng ý bán với giá 500 triệu, nhưng không mấy người chịu bán thận để cho Vũ có thể thay cho thận của Uyên Ly. Thậm chí có người cười vào mặt Vũ rằng ai mà chịu bán thận, tức là bán sinh mạng của mình cho người khác, số tiền 500 triệu có lớn thì tiêu cũng hết trong khi sinh mạng lại là vô giá. Nhưng vì tình yêu đối với Uyên Nhi, vì sự sống của Uyên Ly, Vũ vẫn kiên trì tiếp tục tìm kiếm. Vũ đã nhờ đến bạn bè, người thân, và luôn cả việc nhờ báo chí đăng tải.

Lần lượt có 12 người chấp nhận xét nghiệm để xem có phù hợp hay không, mỗi người Vũ phải chi trả 5 triệu đồng nhưng kết quả cũng không mấy khả quan, trước tiên máu của Uyên Ly là máu AB, còn những người này thì có máu A hoặc B hoặc O, có hai ngưòi cùng máu AB. Nhưng đến khi làm kỹ thuật hòa hợp tổ chức nghĩa là định gen của hệ bạch cầu HLA thì một người không trùng với Uyên Ly ít nhất là một cấp gen gọi là haplotype điều này có thể hạn chế thai ghép sau này, một người làm kỹ thuật phản thụ chéo “crossmatch” giữa người này và Uyên Ly lại không phù hợp. Còn người thứ ba lại phát hiện crossmatch dương tính dù phù họp gen cũng không thể ghép thận cho Uyên Nhi được”.

(Trích đoạn “Giá của một trái thận”)


Download Ebook Dòng Sông Thơ Ấu Miễn Phí, Tải Sách Dòng Sông Thơ Ấu, Đọc Ebook Dòng Sông Thơ Ấu Online, Ebook Dòng Sông Thơ Ấu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dòng Sông Thơ Ấu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dòng Sông Thơ Ấu Cho Android - Iphone - IOS, Download Dòng Sông Thơ Ấu Free Ebook, Xem Sách Dòng Sông Thơ Ấu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start