dong_phong_hoa_truc_cach_vach1
dong_phong_hoa_truc_cach_vach1

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách PRC/EPUB/PDF

Ebook Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không ai thực sự biết rõ về Diệp Chính Thần. Diệp Chính Thần – sinh viên y khoa của trường đại học Osaka, một anh chàng lăng nhăng thích cặp kè với những cô gái đẹp trên chiếc xe ô tô đắt tiền hay Diệp Chính Thần – một quân nhân lạnh lùng ẩn chứa nhiều bí mật? Cả Bạc Băng cũng vậy, dù anh có nói cô hãy tin anh như thế nào, bất chấp tình yêu cô dành cho anh ra sao thì vẫn không thể xóa nhòa đi hiện thực rằng anh đang che giấu cô quá nhiều thứ.

Hôm nay xuất hiện một cô vợ của anh, liệu ngày mai có lộ ra thêm những bí mật động trời nào khác? Quá mệt mỏi với mối quan hệ không rõ ràng này, Bạc Băng đã quyết định từ bỏ, cô sẽ về nước, sẽ quên anh. Cô bắt mình phải quên anh đi. Nhưng Diệp Chính Thần có thể quên được không? Đứng bên ngoài cửa hàng váy cưới nhìn người phụ nữ mình yêu đang cười hạnh phúc với người khác, anh có thể quên được không? Liệu bây giờ anh trở lại, dùng mọi thủ đoạn có thể kéo cô quay trở về?


Download Ebook Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách Miễn Phí, Tải Sách Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách, Đọc Ebook Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách Online, Ebook Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách Cho Điện Thoại, Tải Ebook Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách Cho Android - Iphone - IOS, Download Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách Free Ebook, Xem Sách Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start