Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc
Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc
Một năm sau kể từ ngày ra đời Làm người lớn, một điều huyền bí – cuốn truyện tranh tự họa cực kỳ hài hước và được yêu thích, là cuốn sách thứ hai của Sarah Anderson: Đống mềm nhũn hạnh phúc (Big Mushy Happy Lump – A Sarah’s Scribbles Collection).
Tiếp tục trong thể loại “sách tranh nguệch ngoạc” đầy sáng tạo, Sarah Andersen mang đến những tình huống quen thuộc: sức công phá của chu kỳ kinh nguyệt, niềm hạnh phúc và sự thoải mái trong tình yêu, nỗi e sợ khi giao tiếp xã hội…, với sự hài hước chân thành, để tái hiện một cách thú vị những lối nghĩ truyền thống đã tồn tại bao năm, gợi mở óc quan sát của độc giả theo một cách lạ lẫm nhưng tuyệt vời tao nhã. Tác giả đặc biệt sắc sảo khi đánh giá lại các tiêu chuẩn phổ cập mà hóa ra thật phi lý, ngớ ngẩn mà những phụ nữ trẻ hiện đại phải chịu đựng. Cuốn thứ hai dường như còn hấp dẫn hơn cả cuốn đầu: thông minh, ấm áp, vừa đủ dịu dàng và hài hước,  đầy ắp sự dí dỏm từ đầu đến cuối, ngay cả ở những đoạn tự sự dài của Sarah.
“Có thể bạn đã từng xem truyện tranh của Sarah Andersen, và bạn sẽ cảm thấy cô có khả năng đọc tâm trí của bạn, khám phá những điều kỳ diệu trong tất cả những lo lắng của bạn. Thật thú vị!”
Bustle


Download Ebook Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc, Đọc Ebook Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc Online, Ebook Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Đống Mềm Nhũn Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start