dong-luc-cheo-lai-hanh-vi_outline_29.6.2016-01.u2487.d20160720.t150841.jpg
dong-luc-cheo-lai-hanh-vi_outline_29.6.2016-01.u2487.d20160720.t150841.jpg

Động Lực Chèo Lái Hành Vi PRC/EPUB/PDF

Ebook Động Lực Chèo Lái Hành Vi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Động Lực Chèo Lái Hành Vi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hãy quên đi những thứ mà bạn cho rằng mình hoàn toàn thấu hiểu về cách thức tạo động lực thúc đẩy con người trong công việc, học tập hay tại chính gia đình. Chúng ta đều sai hết cả. Trong cuốn sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi, Daniel H. Pink đã trình bày những sự thật gây choáng váng.

Dựa trên những nghiên cứu về động lực thúc đẩy con người được thực hiện trong bốn thập kỷ qua, Pink đã chỉ ra những khác biệt giữa lý thuyết với thực tế – cũng như tác động của chúng ta tới cuộc sống của chúng ta. Ông đã chứng minh rằng, mặc dù đã làm mưa làm gió suốt thế kỷ XX, phương pháp cũ rích Củ cà rốt và cây gậy không còn phù hợp để thúc đẩy mọi người vượt qua những thử thách trong thời đại ngày nay.

Trong Động Lực Chèo Lái Hành Vi, ông nêu ra ba yếu tố tạo ra động lực thực sự:

– Tự chủ – khao khát được làm chủ cuộc sống của chính mình.

– Thành thạo – niềm thôi thúc không ngừng hoàn thiện và bổ sung kiến thức về các vấn đề bất kỳ.

– Lý tưởng – khao khát được cống hiến không vì bản thân mình.

Động Lực Chèo Lái Hành Vi đưa ra nhiều ý tưởng đột phá – một cuốn sách hiếm hoi thực sự sẽ làm thay đổi tư duy cũng như cuộc sống của bạn.


Download Ebook Động Lực Chèo Lái Hành Vi Miễn Phí, Tải Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi, Đọc Ebook Động Lực Chèo Lái Hành Vi Online, Ebook Động Lực Chèo Lái Hành Vi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Động Lực Chèo Lái Hành Vi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Động Lực Chèo Lái Hành Vi Cho Android - Iphone - IOS, Download Động Lực Chèo Lái Hành Vi Free Ebook, Xem Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start