ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON PRC/EPUB/PDF

Ebook ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON

– Dành cho các bạn trẻ trên bước đường chuẩn bị du học;
– Dành cho phụ huynh trong việc định hướng và đồng hành cùng con để tìm kiếm học bổng du học;
– Dành cho mọi đối tượng độc giả mong muốn tìm hiểu về du học, văn hóa và nền giáo dục tại Mỹ.

“Tôi đã bỏ ra mọi thời gian rảnh rỗi trong hai năm đầu tiên để nghiên cứu thông tin về du học cho các con. Và tiếp đó, khi con đã qua Mỹ, tôi dùng mọi thời gian rảnh trong năm năm tiếp theo để học hỏi và tìm kiếm mọi thông tin về du học. Mục đích của tôi là làm sao đồng hành cùng các con trong các bậc học từ trung học tới đại học, tiến sĩ, thậm chí sau tiến sĩ. Bởi tôi luôn muốn làm bạn cùng các cháu, trong mọi phút giây quý giá mà chúng tôi được may mắn có phước báu là mẹ, là con trên cõi đời này.
dong-hanh-du-hoc-cung-con-mua-sach-hay
Và đến một ngày tôi chợt nảy ra ý định viết cuốn sách này, bắt đầu từ những bài viết nhỏ trên trang cá nhân của tôi. Vì tôi hy vọng những trải nghiệm cá nhân của mẹ con tôi có thể giúp ích chút gì đó cho cộng đồng, cho các bậc cha mẹ và các cháu học sinh, sinh viên trên bưóc đường du học và tìm kiếm học bổng qua Mỹ. Và cũng giúp họ tránh những sai lầm và trả giá do thiếu hiểu biết, do không đủ thông tin, do bị các công ty du học làm ăn không đàng hoàng lừa gạt, do bị cuốn theo sự sai lệch từ truyền thông.
” (Nguyễn Thị Bích Hậu)

* * * * *

Du học trung học giúp các cháu có thể hòa nhập tốt với cuộc sống ở Mỹ, đồng thời dễ có học bổng vào đại học. Ngoài ra, các cháu đã du học ở Mỹ dễ thích nghi với đời sống và việc học tập trong đại học hơn. Lý do bởi các cháu đã học tiếng Anh học thuật cùng rất nhiều phương pháp giáo dục nền tảng của Mỹ mà các cháu chỉ học đại học ở Mỹ không bao giờ có được.

Nghĩa rằng đây là một cuộc chiến kiếm tiền, nhiều tiền, và kiếm một tương lai tốt đẹp cho các cháu. Do đó muốn đạt được điều này, các bậc cha mẹ và chính các cháu phải đồng hành. Nếu không thì sẽ không đến đích.

(Trích Săn học bổng không phải cuộc chiến của riêng con)

*
*

. ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON Miễn Phí, Tải Sách ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON, Đọc Ebook ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON Online, Ebook ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON Cho Điện Thoại, Tải Ebook ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON Cho Android - Iphone - IOS, Download ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON Free Ebook, Xem Sách ĐỒNG HÀNH DU HỌC CÙNG CON Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start