Đồng Dao Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Đồng Dao Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồng Dao Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đồng Dao Việt Nam

Đồng dao được biết đến là một thể loại thơ ca dân gian truyền miệng của trẻ em Việt Nam trong xã hội xưa. Không chỉ cung cấp kiến thức tự nhiên, đồng dao còn là một kho kiến thức xã hội về hội hè, đình đám, hiện tượng thiên nhiên, thế giới thực vật, về đồ ăn, thức uống, những kiến thức về nghề nghiệp trong xã hội sau này.

Với ngôn ngữ mộc mạc, dễ hiểu có vần điệu, dễ nhớ, dễ thuộc kết hợp với những nét vẽ tươi tắn, ngộ nghĩnh của họa sĩ Đình Hoàn, những bài đồng dao trong bộ sách này hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một đời sống tinh thần phong phú, những cảm xúc vui tươi, hồn nhiên, trong sáng và cũng góp phần tạo nên một môi trường giáo dục mang tính học tập cộng đồng.

Bộ sách túi “Đồng dao Việt Nam” gồm 6 tập , được sưu tầm theo các chủ điểm sau: – Thiên nhiên – Gia đình quê hương – Loài vật – Trò chơi dân gian – Thực vật – Nghề nghiệp.


Download Ebook Đồng Dao Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Đồng Dao Việt Nam, Đọc Ebook Đồng Dao Việt Nam Online, Ebook Đồng Dao Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đồng Dao Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đồng Dao Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Đồng Dao Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Đồng Dao Việt Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start