dong-co-an-dau-va-nghe-thuat-tiep-thi
dong-co-an-dau-va-nghe-thuat-tiep-thi

Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị PRC/EPUB/PDF

Ebook Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Cuốn sách này nói về mối liên kết giữa việc hiểu động cơ của khách hàng với việc tạo dựng thành công. Nó cũng tiết lộ một số chiến thuật mang tính bí quyết có thể làm thay đổi các doanh nghiệp trên khắp thế giới. Tất cả đều bắt đầu bằng một phương cách đơn giản, có giá trị xuyên suốt mọi thời đại là nối kết con người trên bình diện sâu xa hơn”.

“Quyển sách dồi dào thông tin và hấp dẫn này nhắc nhở chúng ta rằng truyền thông giỏi trước tiên là phải biết quan hệ với con người”. “Tác giả tỏ ra am tường nghệ thuật tiếp thị, xây dựng thương hiệu và thuyết phục con người. Ông chia sẻ chiến lược độc đáo của mình trong việc chinh phục khách hàng và xây dựng các doanh nghiệp. Một cuốn sách rất đáng đọc.

– Jim R. Heekin III, chủ tịch kim CEO Grey Group “Cách tiếp cận của Kevin Allen là khám phá tiềm năng bên trong các cá nhân và tổ chức để nhận chân những động cơ tâm lý sâu thẳm, điều mà có lẽ trước đây chỉ là một suy nghĩ viển vông, hoặc bị xem là bất khả thi”.

– Gary Yates, chuyên gia nghiệp vụ, Civil Aerospace, Rolls-Royce “Chẳng thể bán được gì hết trừ khi bạn khám phá ra động cơ ẩn giấu của các khách hàng tương lai. Bất luận kinh doanh trong lĩnh vực nào, bạn cũng đều phải biết nghệ thuật nắm bắt tâm lý. Đó là lý do tại sao bạn cần phải đọc quyển sách này”.

– Catherine Kaputa, chuyên gia vì chiến lược thương hiệu, tác giả của cuốn sách You Are a Brand! và Breakthrough Branding.


Download Ebook Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị Miễn Phí, Tải Sách Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị, Đọc Ebook Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị Online, Ebook Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị Cho Android - Iphone - IOS, Download Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị Free Ebook, Xem Sách Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start