dong-chu-liet-quoc.u547.d20161026.t144343.409425_1.jpg
dong-chu-liet-quoc.u547.d20161026.t144343.409425_1.jpg
1

Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Đông Chu liệt quốc bao gồm một thời kỳ lịch sử dài hơn 400 năm (thế kỷ I, V, IV, III trước công nguyên), bắt đầu từ khi Bình Vương nhà Chu dời đô sang phía đông và kết thúc với cuộc thống nhất của Tần Thủy Hoàng. Sử cũ gọi thời kỳ ấy là đời Đông Chu, được chia làm hai giai đoạn, là Xuân Thu và Chiến Quốc. Trong lịch sử Trung Quốc, đó là thời kỳ quá độ từ chế độ phong kiến phân quyền đến chế độ phong kiến tập quyền, với những cuộc chiến tranh giành giang sơn, mở rộng lãnh thổ, bày mưu tính kế vì thỏa mộng bá chủ một phương.

Tuy nhiên, tư tưởng toát ra xuyên suốt bộ tiểu thuyết này là tư tưởng “dân bản”: dân là gốc của nước, là sức mạnh của nước; không phải vũ lực quyết định sự thành bại mà chính là lòng dân. Mặt khác, tác giả miêu tả không dè dặt, không nể nang, cái bản chất xấu xa, bỉ ổi của giai cấp thống trị. Những mâu thuẫn sâu sắc giữa các tập đoàn thống trị, sự tranh giành quyền lợi giữa các cá nhân, gây nên vô số những cuộc chính biến và những cuộc tàn sát trong hơn bốn thế kỷ.

Đông Chu Liệt Quốc - Tập 1

Đông Chu liệt quốc là bộ sách hay và sâu sắc, trong truyện không những đề cập đến các mốc lịch sử rất dài đồng thời cũng đề cập, mô tả rất nhiều nhân vật nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa, từ các bậc anh hùng như Tín Lăng Quân, Lạn Tương Như, Ngô Khởi, Ngũ Tử Tư đến các nhà quân sự lỗi lạc như Tôn Tử, Phạm Lãi, Tôn Tẫn và các nhà chính trị – tư tưởng lớn như Khổng Tử, Quản Trọng.

Đọc Đông Chu liệt quốc để ngẫm suy về sự thịnh suy của một đất nước, một đời người và rút ra những bài học quý giá từ lịch sử.

Bộ truyện Đông chu liệt quốc do gồm 2 tập được lựa chọn kỹ lưỡng từ bản dịch c


Download Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2, Đọc Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 Online, Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Đông Chu Liệt Quốc – Tập 2 Trực Tuyến Online...