1

Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Đông Chu Liệt Quốc - Tập 1 (Tái Bản)
Đông Chu liệt quốc bao gồm một thời kỳ lịch sử dài hơn 400 năm (thế kỷ I, V, IV, III trước công nguyên), bắt đầu từ khi Bình Vương nhà Chu dời đô sang phía đông và kết thúc với cuộc thống nhất của Tần Thủy Hoàng. Sử cũ gọi thời kỳ ấy là đời Đông Chu, được chia làm hai giai đoạn, là Xuân Thu và Chiến Quốc. Trong lịch sử Trung Quốc, đó là thời kỳ quá độ từ chế độ phong kiến phân quyền đến chế độ phong kiến tập quyền, với những cuộc chiến tranh giành giang sơn, mở rộng lãnh thổ, bày mưu tính kế vì thỏa mộng bá chủ một phương.
Tuy nhiên, tư tưởng toát ra xuyên suốt bộ tiểu thuyết này là tư tưởng “dân bản”: dân là gốc của nước, là sức mạnh của nước; không phải vũ lực quyết định sự thành bại mà chính là lòng dân. Mặt khác, tác giả miêu tả không dè dặt, không nể nang, cái bản chất xấu xa, bỉ ổi của giai cấp thống trị. Những mâu thuẫn sâu sắc giữa các tập đoàn thống trị, sự tranh giành quyền lợi giữa các cá nhân, gây nên vô số những cuộc chính biến và những cuộc tàn sát trong hơn bốn thế kỷ.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản), Đọc Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) Online, Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Đông Chu Liệt Quốc – Tập 1 (Tái Bản) Trực Tuyến Online...