Đồng Chiêm Hút Gió PRC/EPUB/PDF

Ebook Đồng Chiêm Hút Gió đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồng Chiêm Hút Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đồng Chiêm Hút Gió
Tác phẩm gồm 2 nhân vật chính là Sinh – một người lính mới xuất ngũ và Thuyền – một cô gái được mọi người gọi là gái “tứ chiếng giang hồ”.
Sinh tính tình hiền lành, luôn nhẫn nhịn. Anh sống cùng người mẹ hiền hậu nơi đồng quê chiêm trũng.Thuyền sắc sảo, phóng túng. Cô bày kế để Sinh buộc phải cưới cô về.
Từ đó, một loạt những bất đồng, biến cố xảy đến với gia đình vốn nhu hoà này.
Đỉnh điểm là khi Thuyền dùng máu bẩn của mình gây ra cái chết cho một em bé khi em bé này đánh nhau với con trai Thuyền. Tất cả đều ghê tởm và xa lánh cô. Lúc này mọi cảm xúc đều bùng nổ và gia đình của Thuyền hoàn toàn tan vỡ.
Thuyền chết khi đang bắt cá giữa cánh đồng. Cô bị một con cá rô thách vào trong cổ họng. Cái chết của Thuyền gây ám ảnh với mọi người với hình ảnh của rất nhiều đỉa đang bò đen kịt bắp chân cô.


Download Ebook Đồng Chiêm Hút Gió Miễn Phí, Tải Sách Đồng Chiêm Hút Gió, Đọc Ebook Đồng Chiêm Hút Gió Online, Ebook Đồng Chiêm Hút Gió Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đồng Chiêm Hút Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đồng Chiêm Hút Gió Cho Android - Iphone - IOS, Download Đồng Chiêm Hút Gió Free Ebook, Xem Sách Đồng Chiêm Hút Gió Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start