Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe PRC/EPUB/PDF

Ebook Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe được xem là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Ma Văn Kháng, viết về lịch sử Lào Cai từ năm 1945 đến cuối năm 1947, khi giặc Pháp trở lại xâm chiếm vùng đất này. Cuốn sách xoay quanh câu chuyện về một số cán bộ cách mạng thực hiện cuộc viễn hành quả cảm và lãng mạn đến các thổ ty miền Đông của tỉnh, đem tiếng nói của cách mạng đến với bà con các dân tộc đang trong vòng tù ngục của chế độ thổ ty cha truyền con nối. Mục đích của những người cách mạng là đập tan bè lũ phản động Việt gian Quốc dân Đảng, thiết lập chính quyền cách mạng, gấp rút chuẩn bị cho cuộc kháng chiến lâu dài. Cuốn sách được viết năm 1970, sau rất nhiều năm tháng tác giả làm việc, sống và gắn bó với thiên nhiên và con người Tây Bắc.


Download Ebook Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe Miễn Phí, Tải Sách Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe, Đọc Ebook Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe Online, Ebook Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe Cho Android - Iphone - IOS, Download Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe Free Ebook, Xem Sách Đồng Bạc Trắng Hoa Xòe Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start