Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại

donald-trump-man-trinh-dien-vi-dai-mua-sach-hay

Tôi phải làm một cái gì đó để cuộc sống trở nên thú vị, hơn là ngồi chờ chết.”

Donald Trump từng phát biểu như vậy, và rõ ràng, ông đã chứng minh cho cả thế giới thấy mình không hề nói suông. Kể từ khi mới là một tay chơi mới nổi trong giới bất động sản cuối thập niên 70, cho đến bây giờ – sở hữu vị trí quyền lực nhất hành tinh – Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump đã liên tục “trình diễn” một màn li kì, kịch tính bậc nhất, với đủ các chiêu trò lọc lõi, và thú vị là, lại chưa hề kết thúc.

Ngay từ khi Trump bắt đầu triển khai dự án đầu tiên của mình vào những năm 30 tuổi, phóng viên điều tra Wayne Barrett đã để mắt đến người đàn ông giàu tham vọng này. Trump luôn tự nhận mình là một người kinh doanh thông minh, nhưng thực tế phức tạp hơn thế gấp nhiều lần. Barrett đã khám phá ra cách Trump vươn lên trở thành ông trùm bất động sản nhờ khai thác đủ các mối quan hệ với ngân hàng và giới chính trị, thậm chí cả mafia. Khi đã quyết, Trump không ngần ngại thao túng và lừa đảo, tận dụng cả những ràng buộc về tình cảm và kinh doanh với những người vợ để đạt được mục đích. Dưới ngòi bút của Barrett, chân dung Donald Trump hiện lên sinh động, chân thật như đang đối thoại trực diện với bạn.

Donald Trump là nhân vật của thời đại. Chính dư luận và công chúng đã góp phần thêu dệt, tạo dựng nên những đồn đoán gay cấn xoay quanh ông, đến nỗi không ai có thể nắm bắt được đâu là thật, đâu là giả. Rốt cuộc, Donald Trump đang suy tính những gì? Hãy thử suy luận cùng Barrett, trong cuốn sách đặc biệt kỹ lưỡng, công phu mang tên: “Donald Trump – Màn trình diễn vĩ đại”.

*
*

. Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại Miễn Phí, Tải Sách Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại, Đọc Ebook Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại Online, Ebook Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại Free Ebook, Xem Sách Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start