img513_7
img513_7

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PRC/EPUB/PDF

Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào? Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.

Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công. Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS. Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản là những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ.


Download Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Miễn Phí, Tải Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Đọc Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Online, Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Cho Android - Iphone - IOS, Download Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Free Ebook, Xem Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start