Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá PRC/EPUB/PDF

Ebook Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Donald Trump - 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá
Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá
Những chiến lược của Trump thu hút sự chú ý của thế giới khi người ta theo dõi một ông trùm trong giới kinh doanh dấn thân vào lĩnh vực chính trị, và cách tiếp cận công chúng độc đáo của ông đã thay đổi cả giới chính trị lẫn quyết định bỏ phiếu của cử tri theo cách không ngờ. Xuyên suốt chiến dịch tranh cử, những chiến lược của Donald Trump đưa đến một cái nhìn thú vị về cách mà những chiến dịch kinh doanh và marketing có thể biến hóa hoàn hảo nếu được đặt trong một hoàn cảnh khác biệt, cụ thể ở đây là trong chính trị. Cuốn sách này sẽ tập trung vào nghiên cứu những chiến lược marketing căn bản mà Trump đã sử dụng nhằm lèo lái chiến dịch tranh cử của mình, và khám phá tại sao những chiến lược đó lại thành công rực rỡ, đặc biệt là chiến lược Thu hút chú ý bằng mọi giá, nắm rõ mọi nhân tố trong cuộc chơi, duy trì một thương hiệu độc đáo và nhất quán, thống trị truyền thông, và áp dụng một tuyên bố sứ mệnh đơn giản và rõ ràng.


Download Ebook Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá Miễn Phí, Tải Sách Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá, Đọc Ebook Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá Online, Ebook Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá Cho Android - Iphone - IOS, Download Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá Free Ebook, Xem Sách Donald Trump – 5 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start