39176_45719
39176_45719

Dona Flor Và Hai Người Chồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Dona Flor Và Hai Người Chồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dona Flor Và Hai Người Chồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gợi cảm và là cô giáo dạy nấu ăn giỏi giang, Dona Flor kết hôn với Vadinho, một kẻ vô lại, bài bạc nhưng quyến rũ khó cưỡng. Tám năm sau, chính giữa những ngày vũ hội hóa trang, Vadinho đột tử khi đang cuồng nhiệt trong điệu samba sôi động, trên mình là bộ đồ giả trang thiếu nữ Bahia. Với người chồng thứ hai, dược sĩ Theodoro uy tín, cô được hưởng một sống đủ đầy, êm ả, có phần tẻ nhạt, cho đến một ngày Dona Flor bàng hoàng nhìn thấy… một Vadinho trâng tráo, trần như nhộng, nằm trên chiếc giường của vợ chồng cô, mời gọi cô. Điều kỳ lạ là không ai ngoài cô có thể nhìn thấy anh ta…

Đậm màu sắc văn hóa ẩm thực và âm nhạc Bahia, với thần Xangô, với samba, lễ candomblé, rượu cachaca… “Dona Flor và hai người chồng” còn vượt khỏi một “câu chuyện đạo đức, câu chuyện tình yêu” xúc động để trở thành “trận chiến khủng khiếp giữa Tinh thần và Vật chất” qua lời kể hài hước và sinh động của Jorge Amado, một trong những nhà văn hàng đầu của Braxin thế kỷ XX.

Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim vào năm 1976, bởi đạo diễn Bruno Barreto với vai Dona Flor do Sonia Braga thể hiện. Bộ phim được coi là một trong những tác phẩm thành công nhất trong lịch sử điện ảnh Braxin.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Dona Flor Và Hai Người Chồng Miễn Phí, Tải Sách Dona Flor Và Hai Người Chồng, Đọc Ebook Dona Flor Và Hai Người Chồng Online, Ebook Dona Flor Và Hai Người Chồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dona Flor Và Hai Người Chồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dona Flor Và Hai Người Chồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Dona Flor Và Hai Người Chồng Free Ebook, Xem Sách Dona Flor Và Hai Người Chồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start