Đơn Phương – Anh Không Thương Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Đơn Phương – Anh Không Thương Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đơn Phương – Anh Không Thương Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đơn Phương – Anh Không Thương Em
Giá như cuộc đời này, chỉ cần em thương anh là đủ? Vậy thì thương bao nhiêu em cũng có thể thương được, đem hết cả ruột gan tâm can cho anh em cũng chẳng nề chi. 
Giá như cứ thả lòng đắm say một người, đừng bao giờ là kẻ đến muộn hay đến sau trong một mối tình đã chật chỗ từ lâu, chẳng phải ngửa tay xin một chút tình rơi sót buồn bã đến vậy? 
Giá như  gặp được là duyên, yêu nhau là nợ. Nếu có duyên xin hãy có nợ và xin hãy vì chữ duyên ấy mà trọn lòng ở bên nhau đừng như những hạt cát nắm chặt trong lòng tay. 
Ừ thì! Anh không thương em? Là chưa từng thương hay là hết thương? 
Anh không biết, em lại càng không. Em chỉ hiểu rằng mùa đông này chỉ còn mình em xiêu mình trong những chiều gió buốt, chỉ còn mình em lặng thinh nơi đêm giáng sinh lấp lánh. 
Hạ Vũ  là kẻ nói hộ lòng người. Mỗi trang sách “#đơn-phương: Anh không thương” chỉ mong như ngọn lửa nhỏ sửa ấm cho bạn trong mùa Giáng sinh này. Bởi bạn biết không: Giáng sinh ai cũng xứng đáng được yêu thương. 
Có những yêu thương thật khó nói thành lời nhưng gửi cho ai đó hay chỉ là cô bạn thân cuốn giftbooks nhỏ và một chiếc ôm thật khẽ có lẽ cũng đủ thay cho mọi lời ủ ấm khác. 
Hoàn toàn khác biệt với những cuốn sách từng xuất bản của Hạ Vũ nói riêng và Skybooks nói chung, một khổ sách hoàn toàn mới, một cuốn sách mà từng trang sách được chăm chút tỉ mỉ. 
Hãy dành cuốn gift book này cho bạn bè và cả cho chính mình trong những ngày an lành sắp tới.


Download Ebook Đơn Phương – Anh Không Thương Em Miễn Phí, Tải Sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em, Đọc Ebook Đơn Phương – Anh Không Thương Em Online, Ebook Đơn Phương – Anh Không Thương Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đơn Phương – Anh Không Thương Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đơn Phương – Anh Không Thương Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Đơn Phương – Anh Không Thương Em Free Ebook, Xem Sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start