img081_1_4
img081_1_4

Đón Đầu Siêu Lạm Phát PRC/EPUB/PDF

Ebook Đón Đầu Siêu Lạm Phát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đón Đầu Siêu Lạm Phát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chúng ta đang được chứng kiến thị trường tài chính tiền tệ đang chao đảo trong những ngày gần đây với động thái phá giá đồng NDT của Trung Quốc.

Điều gì xảy ra tiếp theo khi Nhà nước bắt buộc phải phá giá đồng nội tệ? Chắc chắn khi đồng tiền bị làm giảm giá trị thì lạm phát xảy ra như một điều tất yếu. Nói một cách khác là sức mua của số tiền ta đang sở hữu ngày hôm nay đã bị giảm đi, hay dễ hiểu hơn, Chúng ta cần nhiều tiền hơn ngày hôm nay để mua một sản phẩm có giá thấp hơn so với ngày hôm qua. Đây là 1 vấn đề mang tính toàn cầu, không chỉ Việt Nam, mà các cường quốc thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc cũng đau đầu đối phó với sự kiện này.

Cuốn sách sẽ đưa bạn đến với một thế giới bí mật – thế giới trước nay luôn bị các nhà tài phiệt và truyền thông quốc tế âm mưu che giấu. Trong thế giới của hệ thống tài chính quá khứ, hiện tại và tương lai mịt mùng, có lẽ bạn sẽ cảm thấy chóng mặt trước tốc độ trượt giá của đồng tiền, nhưng hơn hết bạn cũng sẽ tìm thấy sự khích lệ, các bước hành động cụ thể để hướng đến sự thay đổi tốt đẹp trong tương lai.

– Bạn sẽ hiểu được bản chất của tiền

– Bạn sẽ hiểu được những khái niệm như “Ngân hàng trung ương thế giới” hay “Siêu lạm phát”

– Bạn sẽ hiểu được tại sao Bạc là thứ tài sản đáng quan tâm hơn so với người anh em của nó là Vàng trong thời điểm hiện nay


Download Ebook Đón Đầu Siêu Lạm Phát Miễn Phí, Tải Sách Đón Đầu Siêu Lạm Phát, Đọc Ebook Đón Đầu Siêu Lạm Phát Online, Ebook Đón Đầu Siêu Lạm Phát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đón Đầu Siêu Lạm Phát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đón Đầu Siêu Lạm Phát Cho Android - Iphone - IOS, Download Đón Đầu Siêu Lạm Phát Free Ebook, Xem Sách Đón Đầu Siêu Lạm Phát Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start