image_1__1_11
image_1__1_11

Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đối,Hòa,Hỗn,Tận – Quyển I là tác phẩm thứ hai được xuất bản của tác giả Jelu. C (tác giả của “Thời đại Sodom”) và là cuốn sách đầu tiên trong bộ ba cùng tên. Cùng với hai phần dẫn nhập đầu sách, cuốn sách được chia làm 9 chương; trong đó mỗi chương được trình bày theo những văn phong khác biệt nhau gồm văn xuôi, thơ, luận, đối thoại, kịch …

Nội dung cuốn sách kể về những cuộc giao tranh giữa các dân tộc sử thi hư cấu: vương quốc hiếu chiến, vương quốc hề, vương quốc hải tặc, vương quốc nhung lụa, vương quốc vàng, vương quốc nhũ hương, vương quốc mộc dược … nhằm chiếm đoạt một chiếc vương miện đại diện cho quyền lực cai quản dân chúng. Qua nhiều giai đoạn, chiếc vương miện lần lượt trở thành vật sở hữu của những vị Vua, lái buôn, thợ rèn, hải tặc… gây nên nhiều cuộc chiến phi nghĩa lớn nhỏ.

Trích đoạn

“Thuở trước, đứa con trai được các thầy thuốc chẩn đoán sẽ qua đời không lâu sau khi lọt lòng, Vua hiếu chiến thôn tính ba dân tộc, đàn áp họ cho đến khi những quốc vương tạo nên vị thuốc chữa lành. Tam Hoàng Đế kiệt sức lâm bạo bệnh băng hà. Những vị tướng đặc cách quản cai.  Sắc lệnh sáng tạo trường sinh dược được ban bố. Các vương quốc về nguyên tắc trở nên một. Sự phân hóa xuất hiện. Ông chủ và người làm thuê. Những kẻ vô dụng bị nhốt xuống trại riêng, khóc lóc nghiến răng. Theo thời gian, đám làm chủ những lều lán bào chế hiềm khích, mâu thuẫn nhau tạo nên kỳ lũng đoạn. Tồn tại vì men dược, các Nhà Vua mất dần quyền cai trị đám làm chủ. Người dân từ ấy mang ách chuyên chế đôi.”


Download Ebook Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) Miễn Phí, Tải Sách Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I), Đọc Ebook Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) Online, Ebook Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) Free Ebook, Xem Sách Đối,Hòa,Hỗn,Tận (Quyển I) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start