1

ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN PRC/EPUB/PDF

Ebook ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN

Cuốn sách là một chuỗi các cuộc phỏng vấn Vladimir Putin do Oliver Stone thực hiện trong bốn chuyến đi khác nhau tới Nga từ năm 2015 tới 2017.

Với sự sắc bén của một đạo diễn luôn thích đào xới những vấn đề chính trị gây tranh cãi, Oliver Stone không chỉ phỏng vấn mà còn truy vấn Tổng thống Vladimir Putin về những chủ đề nhạy cảm như:Có thể gọi Crimea là một cuộc xâm chiếm? Nga có can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ không?Tại sao Nga đưa quân tới Syria?

Đó là cuộc đấu trí giữa hai con người, một “nghệ sĩ đặt câu hỏi”, háo hức theo đuổi các tư tưởng trái chiều, khác lạ, và một nguyên thủ quốc gia, vô cùng cẩn trọng và ý thức cao độ về vị thế của mình.
doi-thoai-voi-putin1-mua-sach-hay
Người nghệ sĩ ấy biết rằng sự hăng say của mình có thể khiến ông gặp họa nhưng vẫn theo đuổi, bởi với ông thì “đáng để làm thế… để cố gắng mang nhiều thêm hòa bình và nhận thức cho thế giới”.

Còn vị tổng thống thì thận trọng bởi ông biết những gì ông nói sẽ tạo ra các hệ lụy vượt ra ngoài một thước phim thông thường.

Trên tinh thần đó, cuốn sách sẽ đem lại những thông tin chưa từng xuất hiện, hé lộ những điều thú vị (và có lẽ cả đáng sợ) về cách thế giới này đang vận hành.

“Tác phẩm rất thành công trong việc làm thay đổi quan điểm của chúng ta.”— The New York Times

Một nghệ sĩ với khả năng hùng biện và truyền đạt thông tin phi thường mà khó lòng có ai phản bác được.”—Miami Herald


Tác giả:William Oliver Stone (sinh ngày 15/9/1946), một cây viết và nhà làm phim người Mỹ. Ông từng giành hai giải Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất (năm 1986 và 1989). Nhiều phim của Stone tập trung vào những vấn đề chính trị gây tranh cãi ở Mỹ vào cuối thế kỷ 20 như chiến tranh Việt Nam, hay những vấn đề về tài chính. Một số phim nổi tiếng của ông: Born on the Fourth of July (1989), Heaven & Earth (1993), Money Never Sleeps (2010), Snowden (2016).

*
*

. ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN Miễn Phí, Tải Sách ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN, Đọc Ebook ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN Online, Ebook ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN Cho Điện Thoại, Tải Ebook ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN Cho Android - Iphone - IOS, Download ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN Free Ebook, Xem Sách ĐỐI THOẠI VỚI PUTIN Trực Tuyến Online...