doi-thoai-duc-phat-va-ga-chan-cuu-mua-sach-hay-211x300.jpg
doi-thoai-duc-phat-va-ga-chan-cuu-mua-sach-hay-211×300.jpg

ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU PRC/EPUB/PDF

Ebook ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU

Đây là một cuốn sách về Phật giáo. Nhưng ở đây, bạn sẽ không gặp những triết lý cứng nhắc hay bài học giáo điều. Cuốn sách này chỉ làm một nhiệm vụ duy nhất thôi, đó là gợi mở.

Đầu tiên, bạn sẽ được đọc một vài câu chuyện Thiền, một vài bài thơ Thiền, ngắn thôi, nhẹ nhàng thôi, nhưng vô cùng thú vị, đầy thâm thúy và sâu sắc. Bạn sẽ được biết về một anh chàng mù, cầm đèn soi sáng nhưng không biết rằng đèn đã tắt. Bạn sẽ được biết về một samurai vì lỡ tay giết một con mèo mà suốt ngày bị ám ảnh bởi tiếng “meo” Có thể sẽ xuất hiện những khoảnh khắc bạn cảm thấy bừng tỉnh, như thể một tia sáng vừa xuyên qua đám mây đen trong tâm trí bạn.

Khi bạn đã cảm thấy hứng thú, cuốn sách sẽ đưa bạn vào sâu hơn, khám phá những lĩnh vực trừu tượng hơn nhưng không hề xa rời cuộc sống. Đó là thời gian, là thiện ác. Đã bao giờ bạn từng nghĩ về thời gian? Nó là gì mà ám ảnh cuộc sống chúng ta đến vậy? Chúng ta sợ già, chúng ta sợ chết, chúng ta nuối tiếc quá khứ, chúng ta lo lắng tương lai, chẳng phải tất cả đều là thời gian sao? Đã bao giờ bạn băn khoăn tại sao người này ở thiện mà lại bất hạnh, người kia ác mà lại sung sướng không? Rốt cuộc thì đâu mới là thiện, đâu mới là ác? Bạn sẽ tìm được phần nào câu trả lời cho những câu hỏi này cùng nhiều điều thú vị khác nữa.

Tiếp theo, cuốn sách sẽ bàn về tương quan giữa đạo Phật và khoa học. “Nếu có một tôn giáo nào có thể gọi là phù hợp với khoa học thì chắc hẳn là Phật giáo. Bởi vì, khác với những tôn giáo khác, đạo Phật không mang tính chất giáo điều và không dựa lên trên đức tin; đạo Phật chưa bao giờ tìm cách thay thế khoa học giải thích mọi hiện tượng; và trong quá trình phát triển của loài người, các tổ chức Phật giáo chưa từng kết án một phát minh hay một nhà khoa học nào.” Quả thật, đạo Phật không hề mê tín, bạn sẽ thấy nó vô cùng gần gũi và logic.

Cuối cùng, hy vọng là đọc đến đây bạn đã có một chút hứng thú nào đó muốn tìm hiểu về đạo Phật. Lúc này, bạn sẽ có thể bắt đầu đi vào một số giáo lý căn bản của đạo Phật, đơn giản thôi, về tâm, về trí tuệ, về đức tin, về nghiệp, đủ để bạn có cái nhìn khát quát về đạo Phật, đủ để bạn nuôi dưỡng hứng thú của mình. Nếu bạn chỉ có thời gian đọc một bài trong cuốn sách này, xin hãy đọc bài cuối cùng về Kinh Pháp Cú. Dù bạn có quyết định theo đạo Phật hay không, xin hãy đọc bài cuối cùng về Kinh Pháp Cú. Đơn giản, nó chỉ là một tập hợp các câu thơ để bạn tu dưỡng bản thân mình. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc đời. Và dù thế nào đi nữa, dù bạn có mua quyển sách hay không, dù bạn có đọc hay không, dù bạn có thích đạo Phật hay không, thì hãy tin rằng, chỉ bằng việc đang đọc những dòng này, bạn đã có Phật trong tâm rồi đó.
*

*

. ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU Miễn Phí, Tải Sách ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU, Đọc Ebook ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU Online, Ebook ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU Cho Điện Thoại, Tải Ebook ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU Cho Android - Iphone - IOS, Download ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU Free Ebook, Xem Sách ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỨC PHẬT VÀ GÃ CHĂN CỪU Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start