Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay PRC/EPUB/PDF

Ebook Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070Đời Như Một Trò Đùa - Tặng Kèm Sổ Tay
Bạn đã bao giờ nghe câu chuyện về người đàn ông một mực tin rằng mình đã chết?Hay về một con ếch không thể thuyết phục gã kỹ sư bắt được mình tặng cho một nụ hôn để trở lại thành công chúa?Hay một con lợn quên thân cứu chủ, và người chủ đã cảm kích đến nỗi mỗi lần chỉ chặt một phần cơ thể nó để ăn, thay vì làm thịt nó luôn một lúc?Hay một gã buôn lậu xe đạp qua mặt cảnh sát nhờ luôn vác hai bao cát trên vai. Hay người vợ nhất định không cho ông chồng sắp chết ăn chiếc bánh mà ông ta đang thèm, vì chỗ bánh đó là để dành cho đám tang ôngĐời quả đúng như một trò đùa! Chẳng phải hầu hết các tình huống éo le chúng ta gặp trong đời đều chứa đựng khía cạnh khôi hài hay sao?Chúng ta vốn quen với việc rút ra bài học kinh nghiệm sau thất bại, đắng cay, thậm chí là nước mắt và mất mát; nhưng ở đây, chúng ta sẽ học lối tư duy mới mẻ có phần lạ lẫm của anh em nhà Javna, tìm ra những bài học cuộc sống qua tiếng cười.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay Miễn Phí, Tải Sách Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay, Đọc Ebook Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay Online, Ebook Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay Cho Android - Iphone - IOS, Download Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay Free Ebook, Xem Sách Đời Như Một Trò Đùa – Tặng Kèm Sổ Tay Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG