300_300_Doi-mat-voi-vu-tru-bia-1.jpg
300_300_Doi-mat-voi-vu-tru-bia-1.jpg

Đối mặt với vũ trụ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đối mặt với vũ trụ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đối mặt với vũ trụ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

1) Tác giả

Trịnh Xuân Thuận (sinh năm 1948) là một nhà khoa học người Mỹ gốc Việt trong lĩnh vực vật lý thiên văn, một nhà văn đã viết nhiều quyển sách có giá trị cao về vũ trụ học và về những suy nghĩ của ông trong tương quan giữa khoa học và Phật giáo. Ông còn là một nhà thơ, một triết gia, một Phật tử và một nhà hoạt động cho môi trường và hòa bình. Ông đã nhận lãnh nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thiên văn và trong lĩnh vực văn hóa xã hội.
300_300_Doi mat voi vu tru bia 1

Tiểu sử

Sinh ra tại Hà Nội, Trịnh Xuân Thuận lúc sáu tuổi theo gia đình di cư vào Nam rồi lớn lên ở Sài Gòn. Ông học Trường Yersin (Lycée Yersin) tại Đà Lạt (địa điểm nay là Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt), và Trường Jean-Jacques Rousseau (nay là Trường PTTH Lê Quý Đôn) tại Sài Gòn.
Năm 1966, sau tú tài, ông rời Sài Gòn đi du học Thụy Sĩ, và sau đó được nhận một học bổng du học tại Hoa Kỳ.


Download Ebook Đối mặt với vũ trụ Miễn Phí, Tải Sách Đối mặt với vũ trụ, Đọc Ebook Đối mặt với vũ trụ Online, Ebook Đối mặt với vũ trụ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đối mặt với vũ trụ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đối mặt với vũ trụ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đối mặt với vũ trụ Free Ebook, Xem Sách Đối mặt với vũ trụ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start