7379_p13412.jpg
7379_p13412.jpg

Đời Là Như Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Đời Là Như Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đời Là Như Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

..Nhà văn không trực tiếp bày tỏ thái độ của mình trước những hiện tượng xã hội nhưng độc giả vẫn cảm nhận sâu sắc nguyện vọng, yêu cầu và tinh thần phê phán của người viết qua những nét bút tưởng chừng dửng dưng song rất thâm trầm. Tác giả cho thấy chính hoàn cảnh sinh tồn,với biết bao tính toán nhỏ nhen, vụn vặt, ích kỷ là sức chèn ép không thể chống đỡ nổi của con người, làm mòn mỏi lòng hăng hái, chí tiến thủ cùng ước mơ cao đẹp của họ.
Lối viết của Lưu Chấn Vân cùng một loạt các nhà văn có lối viết tương tự đã được các nhà lý luận văn nghệ Trung Quốc xếp vào trường phái tân tả thực riêng có của Trung Quốc trong thời kỳ đổi mới. So với những nhà văn cùng trường phái, Lưu Chấn Vân được một cuốn văn học sử đương đại Trung Quốc đánh giá là nhà văn có sự theo đuổi rõ ràng về độ sâu triết lý.
Cuốn sách này được dịch từ nguyên bản Trung văn trong tập “Lông gà khắp đất”, Nhà xuất bản Giang Tô văn nghệ, 1996 của tác giả Lưu Chấn Vân, một nhà văn Trung Quốc chuyên viết tiểu thuyết tân tả thực.
Tập truyện gồm 4 truyện:
– Phố tháp
– Đại đội lính mới
– Cơ quan
– Lông gà khắp đất


Download Ebook Đời Là Như Thế Miễn Phí, Tải Sách Đời Là Như Thế, Đọc Ebook Đời Là Như Thế Online, Ebook Đời Là Như Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đời Là Như Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đời Là Như Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Đời Là Như Thế Free Ebook, Xem Sách Đời Là Như Thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start