7609_p13670.jpg
7609_p13670.jpg

Đời Kỹ Nữ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đời Kỹ Nữ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đời Kỹ Nữ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Theo lời giới thiệu sách, cuốn tiểu thuyết này được viết dựa theo lời kể của chính nhân vật nữ trong tiểu thuyết – bà Sayuri. Chắc chắn không có một tài liệu nào nói về đời sống kỳ lạ của nàng geisha đầy đủ, chính xác, có sức thuyết phục hơn cả cuốn tiểu thuyết này. Việc bà Sayuri nổi tiếng như cồn chỉ là chuyện may mắn nhưng chỉ có Sayuri mới cung cấp cho ta tư liệu về đời bà đầy đủ như thế này.
Tác giả cuốn sách đã có lần thắc mắc: Tại sao bà Sayuri muốn kể lại câu chuyện này?
Không có luật lệ chính thức nào buộc giới Geisha giữ im lặng, nhưng họ đã quen với điều này rồi. Giới Geisha không kể những chuyện xảy ra của họ cho người ta ghi chép. Giống như gái điếm, giới Geisha thường phải đứng vào vị trí bất thường là không nên đả động đến người này người nọ đã tới mua vui với họ. Loài bướm đêm này phải giữ được niềm tin nơi khách, hô mới có lợi, bằng không, họ sẽ gặp rất nhiều điều không hay. Trường hợp bà Sayuri kể ra chuyện của mình là vì không có ai ở nước Nhật lúc này có khả năng khiển trách bà được nữa.
– Không kể thì tôi phải làm gì cho hết thì giờ? – Bà đáp.
Cái lý do đơn giản như thế này có đúng hay không, xin nhường quyền nhận định cho bạn đọc


Download Ebook Đời Kỹ Nữ Miễn Phí, Tải Sách Đời Kỹ Nữ, Đọc Ebook Đời Kỹ Nữ Online, Ebook Đời Kỹ Nữ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đời Kỹ Nữ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đời Kỹ Nữ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đời Kỹ Nữ Free Ebook, Xem Sách Đời Kỹ Nữ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start