Đội Gạo Lên Chùa PRC/EPUB/PDF

Ebook Đội Gạo Lên Chùa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đội Gạo Lên Chùa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đội Gạo Lên Chùa
“Đội gạo lên chùa là một trường hợp độc đáo của tiểu thuyết hiện đại. Trong một thời đại khi mà mọi hình thức kỹ thuật đều đã trở nên bão hòa, nhà văn trở về với một hình thức mang tính sơ khai nhất của tiểu thuyết. Chính xác hơn, ông đưa tiểu thuyết về lại với cội nguồn của thể loại: những câu chuyện kể. Có thể coi Đội gạo lên chùa như một tiểu thuyết dòng sông (roman fleuve) được dệt nên bởi muôn vàn câu chuyện, những cảnh đời tư, tất cả tan hòa trong một câu chuyện lớn lịch sử”.
Phạm Xuân Thạch – Nhà nghiên cứu
“Tôi nghĩ thời hiện đại là thời dương khí bốc lên ngùn ngụt, ta cũng nên tham khảo kinh nghiệm của tiền nhân”. Phải chăng đấy cũng là một kiến giải của nhà văn về dân tộc, tương lai dân tộc? […] Thời đại mà chúng ta đang sống khiến kẻ sĩ không thể không cật vấn về vấn đề của/về dân tộc. Như một vấn đề tư tưởng, và còn như một vấn đề thực tại nữa.
Đoàn Ánh Dương – Nhà nghiên cứu
Trong lần in thứ bảy này, Đội gạo lên chùa được in bìa cứng, trang trọng, rất phù hợp để trong Tủ sách gia đình hay quà tặng bạn bè một tác phẩm xuất sắc mang tầm thời đại của lão nhà văn Nguyễn Xuân Khánh.


Download Ebook Đội Gạo Lên Chùa Miễn Phí, Tải Sách Đội Gạo Lên Chùa, Đọc Ebook Đội Gạo Lên Chùa Online, Ebook Đội Gạo Lên Chùa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đội Gạo Lên Chùa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đội Gạo Lên Chùa Cho Android - Iphone - IOS, Download Đội Gạo Lên Chùa Free Ebook, Xem Sách Đội Gạo Lên Chùa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start