Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018)
Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản
Ta lớn lên trong một thế giới do não trái định hướng. Não trái thích xác định sự tồn tại của các quy định hiện hành, phù hợp với các quy tắc và chuyên mục đó, nhưng nó không phù hợp với các khả năng mới phát sinh. Bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những cơ hội nào sẽ phát sinh, cho đến khi bạn đến được thời điểm đó. Bạn có thể lên hết kế hoạch này đến kế hoạch khác, nhưng đơn giản không có cách nào để biết mọi việc sẽ ra sao. Chắc chắn, bạn có thể liên tục điều chỉnh kế hoạch dựa trên thay đổi hoàn cảnh… nhưng vậy thì, ý nghĩa của kế hoạch là gì?
Không có kế hoạch nào, chỉ việc thưởng thức những gì đang làm, làm hết sức có thể, và xem chuyện gì phát sinh. Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn khác cách nhiều người vẫn làm. Điều này không có nghĩa là sẽ thiếu động lực để làm hết sức mình – cũng không có nghĩa là bạn giữ thái độ thiếu nhiệt tình với công việc. Mà nó có nghĩa là bạn được thúc đẩy bởi công việc, bạn tận hưởng các hoạt động, chứ không phải được thúc đẩy bởi mục tiêu, điểm đến hoặc kết quả.


Download Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) Online, Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start