bia-1_doi-dien-voi-tinh-yeu.u547.d20161014.t170026.995282.jpg
bia-1_doi-dien-voi-tinh-yeu.u547.d20161014.t170026.995282.jpg

Đối Diện Với Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Đối Diện Với Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đối Diện Với Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dez – nhân viên cảnh sát thuộc lực lượng “siêu cảnh sát” New York biết bản thân mình đã thay đổi rất nhiều kể từ khi cô phát ngấy vì người bạn thuở thơ ấu, Mace, luôn tìm cách quấn lấy mình. Công bằng mà nói thì Mace mới là người thay đổi nhiều hơn với đôi mắt vàng tuyệt đẹp cùng một cơ thể quyến rũ chết người.  Dez phải thừa nhận là cô có một cảm giác kỳ lạ khi gã đàn ông này lại gần cô, cố tình chạm vào cổ hay cơ thể cô. Nhưng cô không muốn mình có cảm giác đó chút nào.

Trong khi đó, đối với Tennessean Ronnie Lee Reed, cô luôn muốn tìm một người bạn đời để có cuộc sống ổn định, chấm dứt những mối quan hệ với đám đàn ông lạ mặt. Trong một lần do bị ép, cô phải chăm sóc cho Brendon Shaw đang bị thương.  Shaw trúng tiếng sét ái tình với cô ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng cô lại tìm cách chạy trốn khỏi mối quan hệ này.

Liệu rằng hai cô gái sẽ làm gì để đối diện những tình cảm phức tạp này đây?


Download Ebook Đối Diện Với Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Đối Diện Với Tình Yêu, Đọc Ebook Đối Diện Với Tình Yêu Online, Ebook Đối Diện Với Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đối Diện Với Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đối Diện Với Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Đối Diện Với Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Đối Diện Với Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start