img027.u2751.d20170309.t181029.944719.jpg
img027.u2751.d20170309.t181029.944719.jpg

Đối Diện Cái Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Đối Diện Cái Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đối Diện Cái Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc sống, như một điều kiêng kỵ, người ta thường né tránh khi nói chuyện về cái chết. Nhưng sống và chết là hai mặt song hành của một đời người nên nói về cái chết cũng là lẽ thường tình. Thật ra, khi người ta bàn về cái chết chính là bàn về cuộc sống của con người.Vấn đề ở chỗ quan niệm về cái chết như thế nào? Chết có đáng sợ không? Chết là hết hay là còn? Do chịu ảnh hưởng của các môi trường cộng đồng khác nhau nên mỗi con người có quan niệm về cuộc sống cũng như cái chết rất khác nhau.

“Đối diện cái chết” là cuốn sách viết về cái chết theo quan điểm Phật giáo, một quan điểm sẽ có người chưa chấp nhận và cũng sẽ có người đồng thuận, song chắc chắn rằng tất cả sẽ đồng ý rằng sự sống và cái chết là hai mặt không thể tách rời của con người và người ta phải sống cho đúng nghĩa Con Người. Quan điểm này không khác gì quan điểm của N. Ostrovsky… qua quyển Thép đã tôi thế đấy, một cuốn sách gối đầu của nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam: “Người ta chỉ sống có một lần thôi, phải sống sao ra sống để chết đi không còn áy náy gì…”.


Download Ebook Đối Diện Cái Chết Miễn Phí, Tải Sách Đối Diện Cái Chết, Đọc Ebook Đối Diện Cái Chết Online, Ebook Đối Diện Cái Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đối Diện Cái Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đối Diện Cái Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Đối Diện Cái Chết Free Ebook, Xem Sách Đối Diện Cái Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start