29357_35867.jpg
29357_35867.jpg

Đối Đầu Với Bão Táp PRC/EPUB/PDF

Ebook Đối Đầu Với Bão Táp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đối Đầu Với Bão Táp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Harry Dresden là người giỏi nhất trong giới phù thủy. À, nói một cách chính xác, anh ta là người duy nhất trong giới đó. Vì vậy, khi sở cảnh sát thành phố Chicago đối mặt với một vụ giết người vượt qua mức độ hiểu biết và năng lực thông thường, họ tìm đến anh ta để có lời giải đáp. Thế giới “thần kỳ” thực sự đầy ắp những điều lạ lùng bí ẩn, hầu hết những sinh vật ỡ đó không mấy hòa hợp với con người.

Đó là nơi Harry thâm nhập vào. Một phù thủy đi bắt một…thứ gì không biết nữa. Chỉ có một vấn đề, đó là công việc này, nói một cách nhẹ nhàng, rất hôi thối. Thế nên khi cảnh sát đưa anh vào tham gia cố vấn trong vụ án mạng kinh tởm dùng ma thuật hắc ám hại chết hai mạng người, Harry trông thấy bóng dáng đồng đôla. Nơi nào có ma thuật hắc ám, nơi đó có gã phù thủy xấu xa đứng phía sau. Giờ gã phù thủy đó biết được tên Harry và đó là lúc mọi chuyện bắt đầu trở nên …thú vị.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Đối Đầu Với Bão Táp Miễn Phí, Tải Sách Đối Đầu Với Bão Táp, Đọc Ebook Đối Đầu Với Bão Táp Online, Ebook Đối Đầu Với Bão Táp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đối Đầu Với Bão Táp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đối Đầu Với Bão Táp Cho Android - Iphone - IOS, Download Đối Đầu Với Bão Táp Free Ebook, Xem Sách Đối Đầu Với Bão Táp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start