37225_43768
37225_43768

Đổi Chỗ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đổi Chỗ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đổi Chỗ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bàn tay của số phận đã nhúng vào khi Philip Swallow – một giảng viên văn học Anh bình thường và Morris Zapp – một giáo sư Mỹ nổi tiếng tham gia một chương trình trao đổi giảng viên giữa hai bờ Đại Tây Dương. Bất thình lình hai người bị ném vào cuộc đời của nhau. Họ đổi cho nhau sinh viên, đồng nghiệp, và đến khi vòng xoáy sự kiện vượt ngoài tầm kiểm soát thì ngay cả vợ cũng được đổi cho nhau nốt, để rồi khi sáu tháng trao đổi kết thúc, trước mắt họ là một tình thế phức tạp khó giải quyết đến khó tin.

Đặt trong bối cảnh phương Tây những năm 1960 đầy giông bão với các phong trào sinh viên, cuộc cách mạng tình dục, chiến tranh Việt Nam…, Đại học Bang Euphoria đẫm nắng Mỹ và Đại học Rummidge mờ hơi mưa Anh trở thành mảnh đất màu mỡ cho những dan díu, tình trạng hỗn loạn và những thề nguyền không thực hiện. Hài hước, thông thái, châm biếm nhưng không kém phần duyên dáng, Đổi chỗ không chỉ là câu chuyện về hai trí thức mà còn là câu chuyện về một thời.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đổi Chỗ Miễn Phí, Tải Sách Đổi Chỗ, Đọc Ebook Đổi Chỗ Online, Ebook Đổi Chỗ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đổi Chỗ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đổi Chỗ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đổi Chỗ Free Ebook, Xem Sách Đổi Chỗ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start