mua-tk-netflix

Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút PRC/EPUB/PDF

Ebook Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

maxresdefaultĐọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút
Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút Cạnh tranh trong xã hội hiện nay ngày càng khốc liệt, mỗi cá nhân đều khao khát được thành công và tỏa sáng trong sự nghiệp, có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Trên con đường đi tới thành công, có những người luôn gặp trở ngại, không đạt được thành công và không được ai biết đến trong suốt cuộc đời; có người lại như cá gặp nước, cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió. Muốn tồn tại và muốn tiến lên, chúng ta không thể làm theo ý mình mà phải nhận thức được tính phức tạp trong xã hội, cũng như quy tắc cạnh tranh khốc liệt giữa các ngành nghề. Phải nhận thức được điều này và thay đổi bản thân kịp thời để phù hợp với hoàn cảnh, chúng ta mới có thể đạt được thành công. Vậy những con người đang lặn lội tìm kiếm thành công kia phải làm thế nào để đạt được mơ ước mà không phải đi đường vòng quá nhiều? Cuốn sách này sẽ trình bày chi tiết và đi sâu phân tích từ nhiều hướng, nhiều góc độ về mọi vấn đề nan giải mà chúng ta sẽ gặp phải trong xã hội. Hi vọng những thông tin bổ ích có thể giúp bạn tránh xa những con đường lầm lạc và trở thành cánh tay đắc lực dẫn bạn đi tới thành công.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút Miễn Phí, Tải Sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút, Đọc Ebook Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút Online, Ebook Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút Cho Android - Iphone - IOS, Download Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút Free Ebook, Xem Sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG