Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời

“Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời” là cuốn sách hướng dẫn kỹ thuật đọc sách dành cho những người “có nỗi muộn phiền giống tôi trong quá khứ”.

“Tức là một cuốn sách hướng dẫn phương pháp đọc do chính người đọc sách chậm biên ra? Thế là như thế nào?” Bạn có cảm thấy lo lắng không? Trên thực tế, tác giả của những cuốn sách về đọc sách hầu hết đều là những người đọc rất giỏi. Có thể nói họ là những người có thể đọc sách với tốc độ nhanh mà không một chút hoài nghi về năng lực đọc sách của mình. Bởi vậy, giá trị của cuốn sách này nằm ở chỗ nó “viết về phương pháp khắc phục khả năng đọc sách kém”
doc-nhanh-hieu-sau-nho-lau-tron-doi-mua-sach-hay
Thực ra chúng ta đều có sẵn “quan điểm” khá vững chắc về việc đọc sách. Vậy nên, việc dành cho “hành động đọc sách” một vị trí, một khoảng thời gian nhất định hoặc thậm chí là việc điều khiển được tốc độ đọc sách… tất cả đều nằm trong tầm tay chúng ta. Tất nhiên, những phương pháp hay bí quyết là rất cần thiết, nhưng trước đó, nếu thay đổi suy nghĩ thì dù có là ai, bạn cũng sẽ xây dựng được nền tảng cho việc đọc mỗi ngày một cuốn sách. Nếu làm được điều này, việc đọc sách sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ hầu như không còn cảm giác “phải cố gắng quá sức để đọc sách” nữa!

Chúng ta sẽ không bàn tới việc đọc sách giúp cho chúng ta thông minh hơn, làm việc tốt hơn hoặc có thể trở thành người giàu có… Cuốn sách này sẽ cung cấp những phương pháp hữu ích cho những người cảm nhận được niềm vui nguyên sơ khi đọc sách nhưng lại đang phiền muộn vì số lượng sách đọc được ngày càng ít và tốc độ đọc ngày càng giảm. Một người đọc một trang sách mất khoảng năm phút như tôi mà còn có thể cải thiện được tốc độ đọc của mình thì bất cứ người đọc sách chậm nào cũng có thể làm được. Hãy xem đó là những phương pháp nào thông qua cuốn sách “Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời” này nhé!

*
*

. Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời Miễn Phí, Tải Sách Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời, Đọc Ebook Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời Online, Ebook Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời Free Ebook, Xem Sách Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start