Đọc Hiểu Kinh Phật PRC/EPUB/PDF

Ebook Đọc Hiểu Kinh Phật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đọc Hiểu Kinh Phật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đọc Hiểu Kinh Phật

Thích Ca Mâu Ni dạy đệ tử trực tiếp bằng khẩu truyền và không hề dùng văn tự ghi chép. Sau khi ông qua đời, các đệ tử tiến hành kết tập những lời thuyết giáo của ông, từ đó hình thành kinh Phật dưới hình thức văn bản. Theo ghi chép trong kinh sách, trong lịch sử Phật giáo Ấn Độ tổng cộng có 4 lần kết tập kinh Phật nổi tiếng. Khoảng năm thứ hai trước công nguyên, kinh Phật được truyền vào Trung Quốc. Kết cấu nội dung kinh Phật bao gồm các phần: Nhan đề, người kịch kinh, chính văn, thể văn. “Tam phân khoa kinh” là một trong những công cụ quan trọng nhất để đọc và hiểu kinh Phật.

– Có những chuẩn tắc nào trong học tập Phật pháp và kinh Phật?

– Niệm Phật nên bắt đầu từ bộ kinh nào?

– Đọc kinh Phật nên bắt đầu từ đâu?

Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm tìm hiểu Phật giáo và kinh Phật đặt ra. “Đọc hiểu kinh Phật” ra đời nhằm giúp các bạn trả lời những câu hỏi đó. Cuốn sách hướng dẫn chúng ta tìm hiểu về kinh Phật, từ khái niệm, lịch sử hình thành, các bộ phận trình tự của kinh Phật cho đến việc tự lập khóa trình đọc kinh cho bản thân.

doc-hieu-kinh-phat-mua-sach-hay

Mục lục

Chương 1. Nhập môn kinh Phật

Chương 2. Tụng kinh

Chương 3. Đại tạng kinh

Chương 4. Lập kế hoạch tụng kinh cho bản thân

Chương 5. Đi sâu vào thế giới kinh Phật

*
*

. Đọc Hiểu Kinh Phật Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đọc Hiểu Kinh Phật Miễn Phí, Tải Sách Đọc Hiểu Kinh Phật, Đọc Ebook Đọc Hiểu Kinh Phật Online, Ebook Đọc Hiểu Kinh Phật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đọc Hiểu Kinh Phật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đọc Hiểu Kinh Phật Cho Android - Iphone - IOS, Download Đọc Hiểu Kinh Phật Free Ebook, Xem Sách Đọc Hiểu Kinh Phật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start