Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội PRC/EPUB/PDF

Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội

Từ ngàn năm qua, Thăng Long – Hà Nội từng là đất kinh kỳ thành thị đan xen giữa thị dân và nông dân của nước Đại Việt. Đồng thời, đây còn là thành thị thủ phủ của cả miền Bắc thời nhà Nguyễn cũng như thời Pháp xâm lược, rồi trở thành thủ đô như hiện nay.

Những điều kiện lịch sử ấy cùng với vị trí địa lý trung tâm, đầu mối giao thông đường sông, đường bộ của cả châu thổ sông Hồng khiến cho Thăng Long – Hà Nội có vị trí đặc biệt so với các vùng khác, đặc biệt đây còn là nơi hội tụ tinh hoa tứ xứ, vừa đi tiên phong, vừa tiêu biểu cho bản sắc ẩm thực miền châu thổ sông Hồng, cũng như nước Đại Việt. Ẩm thực nơi đây khác biệt với ẩm thực nước ngoài nhất là đối với ẩm thực phương Bắc, Trung Quốc. Cùng với văn hóa dân gian, văn hóa ẩm thực Thăng Long – Hà Nội là thành trì bảo vệ bản sắc dân tộc, đề kháng có hiệu quả mọi âm mưu đồng hóa và giúp Việt Nam tồn tại sau hàng ngàn năm Bắc thuộc và gần trăm năm Pháp thuộc!Cho đến thời Pháp thuộc, người Hà Nội vẫn phân biệt rất rõ ràng cơm Ta với cơm Tàu, cơm Tây; bánh (Việt) với bánh Khách (Tàu), bánh Tây; trà (Việt) với trà Tàu… và có hẳn phố Khách (Tàu), phố Tây… Không hề lẫn lộn như vùng miền khác!

Người Thăng Long – Hà Nội có nền ẩm thực với hương vị riêng đậm đà bản sắc dân tộc, thể hiện rõ trong việc dùng nước mắm và những hương vị tự nhiên như gừng, tỏi, hành, nghệ, rau thơm… để làm gia vị. Không như người Tàu hay dùng nước tương, tàu vị yểu để tra nồi hay chấm, khẩu vị thiên về chua ngọt hay thích xào nhiều dầu mỡ, thức ăn ướp ngũ vị hương hoặc thêm chất bột sền sệt…


Download Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội Miễn Phí, Tải Sách Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội, Đọc Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội Online, Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội Cho Android - Iphone - IOS, Download Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội Free Ebook, Xem Sách Độc Đáo Ẩm Thực Thăng Long – Hà Nội Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start