Độc Đáo Ẩm Thực Huế PRC/EPUB/PDF

Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Huế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Độc Đáo Ẩm Thực Huế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Độc Đáo Ẩm Thực Huế

Cuốn sách là một tập hợp những bài viết của những chuyên gia ẩm thực hàng đầu về Huế như Hoàng Thị Như Huy, Tôn Nữ Thị Hà, Phan Tôn Tịnh Hải, Hoàng Thị Thọ, Hồ Thị Hoàng Anh, Hồ Đắc Thiếu Anh… cho đến những chuyên gia về Huế như Bùi Minh Đức, Trần Đình Sơn, Trần Đại Vinh, HP. Ngọc Tường…, những chuyên gia ẩm thực Việt Nam như Nguyễn Nhã, Nguyễn Thị Diệu Thảo, Đào Hùng…, những chuyên gia lưu giữ những món ăn gia truyền của Huế như Tôn Nữ Cẩm Bàn, Hoàng Ngọc Thương…

Các bài viết được tập hợp theo 3 chương cơ bản: hương vị ẩm thực Huế xưa và nay; từ ẩm thực cung đình đến ẩm thực dân dã Huế; dòng chảy ẩm thực Huế đến các vùng miền trong, ngoài nước và những giá trị đặc sắc, phong vị đặc trưng cơ bản. Với cấu trúc ấy cuốn sách đưa người đọc bước qua những trải nghiệm thú vị về ẩm thực Huế, từ những món ăn đơn giản của chốn dân dã Huế cho đến những món ăn cầu kỳ của chốn cung đình, tất cả tạo nên sắc màu và không gian ẩm thực độc đáo theo chiều dài lịch sử và văn hoá.

Đồng thời, người đọc có dịp tìm hiểu những điều kiện tự nhiên và lịch sử tác động lên ẩm thực Huế, triết lý và khẩu vị ẩm thực của người Huế, những ảnh hưởng của văn hoá Chăm trong văn hoá ẩm thực Huế, cho đến yến tiệc trong cung vua triều Nguyễn, Vị Đội trưởng Thượng thiện cuối cùng của triều Nguyễn, bữa cơm hoàng tộc và những bữa ăn thết vị vua cuối cùng của triều Nguyễn. Hành trình cuối cùng của cuốn sách là những tản mạn về những món ăn làm rạng danh ẩm thực Huế như bún bò Huế, chè Huế, cơn hến, dòng chảy ẩm thực Huế đến các vùng miền trong và ngoài nước. Khép lại cuốn sách như một lời tổng kết về những giá trị đặc sắc và những đặc trưng cơ bản nhất của ẩm thực Huế so với ẩm thực các vùng miền khác trong và ngoài nước.Những kiến thức thú vị trên là cơ sở vững chắc cho việc định hình và phát huy một nền ẩm thực Huế phong phú và đa dạng. Trên cơ sở đó, cuốn sách còn đưa ra khoảng 100 công thức chế biến món Huế các loại hiện còn lưu lạc trong các gia đình truyền thống Huế, đến những món ăn Huế có sự biến tấu qua thời gian và qua các cuộc tiếp xúc với ẩm thực các vùng miền khác, người nội trợ có thể làm các món chay thông qua công thức những món chay truyền thống của chuyên gia ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh. Mỗi công thức món ăn đều đi kèm những hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

Cuốn sách dày 312 trang, khổ 22.5 x 29.5 cm in trên chất liệu giấy nhiều màu, đặc biệt màu tím Huế chủ đạo xuyên suốt cuốn sách đã làm toát lên một không gian đặc trưng xứ Huế. Một cuốn sách có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tượng độc giả, từ những người nghiên cứu, cho đến các bà nội trợ, các nhà hàng…, đồng thời cuốn sách như một tặng phẩm đặc biệt để gửi tặng nhau.


Download Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Huế Miễn Phí, Tải Sách Độc Đáo Ẩm Thực Huế, Đọc Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Huế Online, Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Huế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Huế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Độc Đáo Ẩm Thực Huế Cho Android - Iphone - IOS, Download Độc Đáo Ẩm Thực Huế Free Ebook, Xem Sách Độc Đáo Ẩm Thực Huế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start