doc-than-can-yeu_2
doc-than-can-yeu_2

Độc Thân Cần Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Độc Thân Cần Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Độc Thân Cần Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Độc thân, cần yêu là tập truyện ngắn của tác giả Trần Thu Trang. Tập truyện bao gồm những mẩu chuyện nhỏ về tình yêu, hôn nhân, cách đối nhân xử thế, những đề tài ta có thể gặp được ở bất cứ nơi đâu. Trên tất cả vẫn là những trái tim cô đơn, muốn tìm và dựa vào hơi ấm của nhau.

Độc thân, cần yêu, tên cuốn sách cũng là chủ đề chung của gần 20 truyện ngắn, được tập hợp từ gia tài truyện ngắn của tác giả trong hơn 6 năm qua. Ít lời thoại, nhiều tâm tình nhưng khá giản dị, phần lớn các nhân vật của Độc Thân Cần Yêu đều thật bình thường nhưng lại rơi vào những tình huống không thật bình thường: một cô trợ lý giám đốc sắp đến tuổi ba mươi gặp sếp ở một buổi tiệc độc thân, một người đàn ông đóng vai ông già Noel đi đưa quà tình cờ gặp lại người yêu cũ, một cô gái đi đỡ tráp ăn hỏi tình cờ gặp người yêu hiện tại… Cứ thế, những câu chuyện về hai chục cuộc đời với những nhân vật chính chưa lập gia đình trải ra một cách nhẹ nhàng trên giấy.

Có một đặc điểm, không biết là cố tình hay vô ý, hầu hết những câu chuyện trong “Độc thân, cần yêu” đều để kết mở. Cũng như trong cuộc sống, mọi chuyện diễn ra đều không có phần kết và ngay cả khi bạn nghĩ rằng đó là điểm kết thúc thì ở đâu đó vẫn còn một cái kết mới đang chờ…


Download Ebook Độc Thân Cần Yêu Miễn Phí, Tải Sách Độc Thân Cần Yêu, Đọc Ebook Độc Thân Cần Yêu Online, Ebook Độc Thân Cần Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Độc Thân Cần Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Độc Thân Cần Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Độc Thân Cần Yêu Free Ebook, Xem Sách Độc Thân Cần Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start