24011_30468.jpg
24011_30468.jpg

Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Nền trời không một bóng mây nào, nhưng có chim bay để thay thế.

Dưới đất không một ngọn cỏ, nhưng có nhiều thây người nằm ngổn ngang trên mặt cát!

Một màu vàng mênh mông vô cùng tận…

Đây là Bạch Long Đôi, ở ngoài Ngọc Môn Quan, lại cũng có tên gọi: bãi sa mạc Khố Mạc Tháp Cách.

Tuy không thể đem so sánh với bãi sa mạc Đại Qua Bích, nhưng cũng là một bãi sa mạc mênh mông cát trắng, dẫu có những lạc đà hay long câu giỏi đến đâu đi nữa, trong hai ba ngày lộ trình, đừng có hòng ra khỏi ngay được bãi sa mạc mênh mông này.

Tuốt từ phía chân trời, cả một màu vàng đục, bỗng trong màu vàng ấy xuất hiện hai chấm trắng, mỗi lúc một lớn, dần dần thấy xuất hiện rõ là hai tuấn mã màu trắng, phóng vó chạy tuốt về hướng đông!

Trên lưng hai ngựa, một già một trẻ, người già ước ngoại ngũ tuần, chiếc áo dài màu xám trơ nhạt cuốn khắp toàn thân, mày dài mắt nhỏ, bộ râu năm chòm phất phơ trước ngực, thần sắc có vẻ thanh cao tao nhã vô cùng!

Người trẻ, chừng 14, 15 tuổi, nhưng tướng mạo sáng sủa linh hoạt, một đôi mắt to đen láy, trong những tia chớp nháy ấy cũng có những nét oai phong của nó!

Giữa lúc đang đi ấy, thiếu niên giơ roi ngựa chỉ lên trời, nghiêng đầu hỏi người già đi cạnh:

– Thầy xem kìa, biết bao chim ăn xác người đương bay đằng kia, không lẽ những đống ngổn ngang dưới cát đằng kia lại là thây xác người chết hay sao?

Người già nheo mày nói:

– Nếu quả thật gặp xác chết, chúng ta nên đi chôn cất tử tế cho họ làm phúc. Linh, con hãy mau lại đuổi đám chim đáng ghét đằng kia đi đã!

Thiếu niên giơ roi khẽ quất, con bạch mã tăng theo tốc độ, khi gần kề đám thây người nằm dưới đất, thiếu niên vung tay vãi một lúc luôn mấy đồng tiền, thế là cả một đàn chim đang lượn quanh trên không bèn thất kinh vỗ cánh bay tuốt lên cao và mất dạng dần. Thiếu niên cúi nhìn sơ dưới đất một lượt, vội ghìm ngựa và quay đầu về phía thầy mình lớn tiếng rằng:

– Da, thưa thầy, quả nhiên là xác người chết cả, trong những thây ma ấy có cả hoà thượng, đạo sĩ, người thường, nằm ngổn ngang đến mười mấy người!

Người gia nghe xong tỏ vẻ ngạc nhiên, vội thúc ngựa tới gần coi một hồi bỗng kinh lạ nói:

– Ô kìa, sao lại có cả Chí Cảnh thiền sư của phái Thiếu Lâm, Thủ Nhất đạo trưởng của phái Võ Đường, nào Tiền Đường Song Kiệt, nào Trường Bạch Bát Hùng, toàn là những nhân vật nổi danh của trời Nam đất Bắc, không hiểu sao lại cùng nhau chết hết tại Bạch Long Đôi ở Ngọc Môn Quan thế này?

Sự việc quá đỗi ly kỳ, người già khẽ tung mình xuống ngựa, để cố tìm thử lý do về những cái chết của đám cao thủ trong làng võ lâm, thiếu niên đột nhiên kêu lên:

– Thầy coi thử kìa, những cái chết nằm ngổn ngang vô thứ tự này, hình như người ta đã cố ý bày xếp thành một lá cờ đương tung bay thì phải?

Người gia nghe nói càng thất kinh, định thần coi kỹ, quả nhiên những xác chết ấy, thoạt nhìn vào thì ngổn ngang vô thứ tự thật, nhưng để ý nhìn kỹ, đích xác là đã có người cố ý xếp thành hình lá cờ tung bay!

Người già khẽ rùng mình, vừa tỉ mỉ quan sát vừa nói:

– Linh! Con mau lại đây, hãy lần theo cỗ xác chết mà được chọn đặt làm ngọn cây cờm tức ngay đỉnh đầu của Thủ Nhất đạo trưởng của phái Võ Đương, đi thẳng và đếm đúng chín chín tám mươi mốt bộ, xong rồi ngừng lại quan sát kỹ xem có vật gì đặc biệt không? Nhớ xem về thể tích lớn nhỏ của nó như thế nào, nhưng tuyệt nhiên không được động chạm rờ mó tới nó, xong rồi về đây báo ngay cho thầy hay!

Thiếu niên nghe vậy, trong bụng nghi hoặc khó hiểu, nhưng cũng tuân lời, hướng về phía Đông Bắc, vừa đi vừa đếm từ bước một.

Người già coi kỹ 12 cỗ tử thi một lượt, đều không tìm ra mảy may vết tích gì, chỉ thấy trên khoé miệng mỗi người có chút ít máu ứa ra mà thôi!

Người già cúi mình xuống vạch miệng tử thi, bất giác nín thở, thì ra trong miệng tử thi ngậm đầy một đống huyết đã tím thâm, đúng là chết trước khi chưa kịp phun ra!…..”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ Miễn Phí, Tải Sách Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ, Đọc Ebook Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ Online, Ebook Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ Free Ebook, Xem Sách Đoạt Hồn Kỳ – Trọn Bộ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start