21511_p27941.jpg
21511_p27941.jpg

Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dù bạn đang là công nhân của quốc gia nào trên thế giới thì tiền bạc và của cải cũng không tự dưng có mà chính là thành quả của cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi cùng bộ óc kinh doanh nhạy bén. Chỉ những ai có ý tưởng độc đáo, tầm nhìn chiến lược và lòng quyết tâm làm giàu thì mới có thể làm ra thật nhiều tiền.
Tiền bạc, của cải không phải là mục đích cao cả nhất trong cuộc đời nhưng ai ai cũng ra sức kiếm thật nhiều, bởi tiền bạc là phương tiện giúp ta thực hiện những ước mơ, thoả mãn những yêu cầu chính đáng của bản thân và là thước đo của sự thành đạt. Tiền bạc, bản thân nó không tốt cũng không xấu. Vấn đề là ở chỗ chúng ta làm ra nó bằng cách nào và sử dụng chúng như thế nào.

Không phải ai sinh ra trên đời này cũng có những điều kiện tốt ngay từ lúc lọt lòng. Mỗi người đều có điểm xuất phát khác nhau với những hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn được sinh ra trong một gia đình giàu có thì tốt, còn nếu không thì cũng chẳng sao cả vì hoàn cảnh càng khó khăn, bạn càng có dịp rèn luyện và chứng tỏ tài năng, nghị lực phi thường của mình. Cuộc đời chẳng có gì thú vị khi bạn không làm gì cả mà vẫn được cung phụng đầy đủ, bởi bố mẹ bạn là người giàu có, hoặc chẳng phải học hành gì mà vẫn làm được ở vị trí cao chỉ vì bố bạn là người có vai vế trong xã hội……

Phần lớn những thanh niên có hoài bão luôn có ý muốn thoát khỏi cái bóng của cha mẹ. Họ muốn đi lên bằng đôi chân của mình và tự hào với những thành quả mà họ đạt được bằng quá trình phấn đấu không mệt mỏi.
Chúng ta không sợ nghèo, chỉ sợ mình không có nghị lực để đánh bại cái nghèo mà thôi.
Hạnh phúc thực sự đến với chúng ta chỉ khi ta được làm những công việc mà mình yêu thích với nhiều thử thách. Cứ mỗi lần chúng ta vượt qua một trở ngại nào đó, giải quyết được một vấn đề hóc búa là chúng ta cảm thấy sung sướng vô cùng. Thế nhưng, để có được thành công, trước hết bạn phải biết ước mơ, biết định hướng, có mục tiêu cụ thể và sau cùng là quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu đã đề ra.

Trên thế giới này, những người thành đạt đều phải đi theo trình tự  đó cộng với một chút may mắn. Khả năng nhạy bén trên thương trường, biết nắm bắt những cơ hội, hành động đúng thời điểm đã đưa họ đến thành công. Họ là những ai? Nhiều lắm! Trong số đó có không ít người có hoàn cảnh giống như bạn.
Cuốn sách “Doanh nhân và con đường đi đến thành công” sẽ giới thiệu với bạn đọc những doanh nhân nổi tiếng trên thế giới. Mỗi người mỗi vẻ, điều kiện khác nhau, tính cách khác nhau, xây dựng sự nghiệp bằng những cách khác nhau. Điểm chung duy nhất của họ là thành công và con đường đi đến thành công của họ rất xứng đáng để chúng ta tìm hiểu và học hỏi.


Download Ebook Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công, Đọc Ebook Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công Online, Ebook Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công Free Ebook, Xem Sách Doanh Nhân Và Con Đường Đi Đến Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start