17683_p24091.jpg
17683_p24091.jpg

Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế PRC/EPUB/PDF

Ebook Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Doanh nhân bước chân vào con đường kinh doanh tất nhiên là để làm giàu, đồng vốn của mình sinh sôi nảy nở. Nhưng để trở thành lực lượng đi đầu, làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh”, tầng lớp doanh nhân phải hội đủ ba yếu tố: nhân – trí – dũng.

Đầu thế kỷ XXI, doanh nhân là những tướng lĩnh thao lược trên mặt trận kinh tế như các tướng lĩnh trước kia đánh giặc cứu nước. Không phải tình cờ mà gần đây nhiều sách quản lý của phương Tây không chỉ vận dụng lý thuyết trò chơi hiện đại mà còn tìm tòi vận dụng các mưu kế của Binh pháp Tôn tử cho kinh doanh.

Doanh nhân Việt Nam ngày nay vừa mới lập nghiệp trong những năm đổi mới, vốn còn mỏng, phạm vi kinh doanh còn rất hạn chế, trong khi còn phải đối phó hàng ngày với nhiều hạn chế, cản trở để nuôi người lao động, bảo đảm sự phát triển an toàn cho doanh nghiệp, đã phải đối mặt với môi trường kinh doanh toàn cầu hoá, phải cạnh tranh với những đối thủ nặng ký hơn mình vựơt bậc. Để thành đạt, doanh nhân không thể không có trí để hiểu biết thị trường, nắm được khoa học công nghệ tiên tiến; không thể không có dũng để dám dấn thân vào thương trường và quyết thắng. Biết bao doanh nhân đã trải qua bao chìm nổi, gian lao mới có ngày tành công. Nhưng trước hết và trên hết, doanh nhân phải có nhân để lập thân, khẳng định nhân cách của mình qua kinh doanh, qua đó tạo việc làm và con đường phát triển cho người lao động, đóng góp cho đất nước, góp phần xoá đi cái nhục đói nghèo, lạc hậu…


Download Ebook Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Miễn Phí, Tải Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế, Đọc Ebook Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Online, Ebook Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Cho Android - Iphone - IOS, Download Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Free Ebook, Xem Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start