23684_30141.jpg
23684_30141.jpg

Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thời điểm vinh quang thường là thời điểm nguy hiểm nhất. Trong cơn sốt chiến thắng, lòng ngạo mạn và sự tự tin quá lố sẽ thúc đẩy ta vượt quá mục tiêu ban đầu, và khi đó ta sẽ còn tạo ra nhiều kẻ thù hơn là số mà ta vừa đánh bại. Đừng để thành công làm đầu óc ta quay cuồng. Không có gì thay thế được chiến lược và kế hoạch kỹ lưỡng. Ta hãy đặt ra mục tiêu và khi đạt được rồi thì nên dừng lại.

Có thể rút ra một bài học tưởng chừng rất giản đơn cho tất cả các nhà lãnh đạo: Cách tốt nhất để truyền đạt một ý tưởng là bọc nó trong một con người. Nếu bạn không thể cảm thấy nó, bạn không thể dẫn dắt nó thì nhân viên cũng không thể thực thi được nó.


Download Ebook Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công, Đọc Ebook Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công Online, Ebook Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công Free Ebook, Xem Sách Doanh Nghiệp Trong Thế Giới Phẳng – Công Thức Làm Nên Sự Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start