doanh-nghiep-kinh-doanh-bat-dong-san
doanh-nghiep-kinh-doanh-bat-dong-san

Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản PRC/EPUB/PDF

Ebook Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này dành cho tất cả các chủ doanh nghiệp địa ốc, quản lý sàn giao dịch bất động sản, nhân viên bán hàng, không phân biệt anh là ai, gốc gác của anh thế nào và miễn là đang hoạt động trong ngành bất động sản. Anh luôn muốn công ty thành công hơn nữa và cuốn sách sẽ mang đến cho anh những chỉ dẫn giúp anh sớm đạt được điều đó.

Các công ty kinh doanh bất động sản thường gặp những vấn đề khác nhau, bởi thế mỗi công ty thường tiến hành hoạt động theo một cách. Cuốn sách sẽ đưa ra những chỉ dẫn về các vấn đề cho các công ty.

– Tạo động lực cho chính người quản lý công ty

– Nghiệp vụ xử lý hàng ngày

– Chiến lược phát triển công ty

– Các phương pháp quản lý môi giới

– Phát triển văn hóa môi giới

– Giải quyết vấn đề nhân sự

– Kế hoạch và các phương án quản lý tài chính.

Với cách sắp xếp các chương và mục ngắn cuốn sách sẽ giúp độc giả và người nghiên cứu có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng, áp dụng luôn vào thực tiễn đơn vị và gặt hái kết quả.

Kết quả kinh doanh sẽ tăng nhanh trông thấy, công ty sẽ đi vào ổn định và phát triển về văn hóa, con người. Liệu có tin được không? Dù có là một người mới bước chân vào ngành bất động sản hay một chuyên gia kinh doanh bất động sản đi nữa, chúng ta cũng sẽ thấy rất nhiều các chỉ dẫn và kỹ thuật phát triển và quản lý công ty hữu dụng trong cuốn sách “Doanh nghiệp Kinh doanh Bất động sản” này. Hãy đọc và học những gì hay nhất mà chuyên gia Cliff Perotti đã từng trải nghiệm trong các chương:


Download Ebook Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản Miễn Phí, Tải Sách Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản, Đọc Ebook Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản Online, Ebook Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản Cho Android - Iphone - IOS, Download Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản Free Ebook, Xem Sách Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start