doan-truong-tan-thanh_2
doan-truong-tan-thanh_2

Đoạn Trường Tân Thanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Đoạn Trường Tân Thanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đoạn Trường Tân Thanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện Kiều là một trong những tác phẩm văn học nổi tiếng nhất của Việt Nam. Nó ăn sâu vào căn cơ văn hóa dân tộc, nó đi vào lối sống, vào các câu ca, vào cả trong tiềm thức của con người Việt Nam. Xoay quanh tác phẩm này, trong 200 năm qua đã có hàng trăm dị bản khác nhau, và cùng với đó là hàng ngàn nhà nghiên cứu giải nghĩa, phân tích, mổ xẻ truyện Kiều dưới nhiều góc độ khác nhau. Thiết tưởng khó có thể thống kê và tổng kết được mức ảnh hưởng của Truyện Kiều với nền văn học Việt Nam nói riêng, và văn hóa Việt Nam nói chung.

Truyện Kiều, kiệt tác chính của nhà thi hào dân tộc Nguyễn Du, là tác phẩm được đông đảo nhân dân nước ta hết sức yêu thích. Từ trước đến nay đã có nhiều bản bằng chữ Nôm và chữ quốc ngữ được in ra. Những bản đó, một mặt, góp phần vào việc phổ biến sâu rộng Truyện Kiều trong nhân dân, nhưng mặt khác, cũng làm cho tác phẩm không tránh khỏi nạn “tam sao thất bản”. Đến nay, giữa các bản đã in ra, có một số câu, số chữ chép rất khác nhau; do đó, gây khó khăn cho việc thưởng thức, giảng dạy và nghiên cứu về Truyện Kiều.

Để bước đầu khắc phục tình trạng này và kỷ niệm 200 năm ngày sinh nhà thơ Nguyễn Du (1765 – 1965), Viện Văn học đã đặt vấn đề tra cứu, hiệu đính lại văn bản Truyên Kiều cho tương đối chính xác hơn, đồng thời sơ bộ chú thích lại tác phẩm. Đoạn Trường Tân Thanh – Truyện Kiều đối chiếu Nôm Quốc Ngữ trong tái bản lần này, có bổ sung các phần như:

– Dịch toàn bộ lời chú thích trong cuốn Đoạn Trường Tân Thanh (ĐTTT)

– Đính chính lại một vài chỗ phiên âm chưa chính xác của bản in lần trước và đưa thêm các bài Tân khắc ĐTTT lệ ngôn thập tắc của Kiều Oánh Mậu

– Bài Tự của Đào Nguyên Phổ và bài  Nguyễn Du liệt truyện trích lục nguyên văn trong Đại Nam chính biên liệt truyện

Ngoài ra, ở cuối sách còn có bảng tra chữ Nôm nhằm giúp bạn đọc muốn học tập và tìm hiểu chữ Nôm có thêm tài liệu tham khảo.


Download Ebook Đoạn Trường Tân Thanh Miễn Phí, Tải Sách Đoạn Trường Tân Thanh, Đọc Ebook Đoạn Trường Tân Thanh Online, Ebook Đoạn Trường Tân Thanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đoạn Trường Tân Thanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đoạn Trường Tân Thanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Đoạn Trường Tân Thanh Free Ebook, Xem Sách Đoạn Trường Tân Thanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start