Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương PRC/EPUB/PDF

Ebook Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương

Kinh Kim cương là một bộ kinh nổi tiếng trong kho tàng kinh điển Phật giáo Đại thừa. Trong bản Phạn ngữ và Tạng ngữ, tên đầy đủ của kinh là “Năng đoạn kim cương bát nhã ba la mật kinh”, bản Hoa ngữ của Huyền Trang và của Nghĩa Tịnh cũng dịch như vậy. Kim cương có đặc tính là có thể phá huỷ mọi thứ nhưng không gì phá huỷ được nó, tương tự như trí huệ bát nhã có thể phá huỷ mọi tà kiến chấp trước nhưng không tà kiến chấp trước nào phá huỷ được nó.

suc-manh-tu-kinh-kim-cuong-mua-sach-hay

Sách Đoạn trừ phiền não – sức mạnh từ kinh Kim cương là tập giảng luận nổi tiếng của Khenpo Sodargye về Kinh Kim cương.

Sách Kinh Kim cương có ảnh hưởng rất lớn tại các xứ sở Phật giáo Đại thừa, và đã có vô số câu chuyện truyền tụng về việc những người nhờ tu tập bộ kinh này mà giác ngộ, minh tâm kiến tính, còn người bình thường nhở niệm kinh này mà tiêu trừ tai nạn. Tóm lại, công đức của kinh Kim cương là vô lượng, ai có duyên gặp được nó đều có thể vượt thoát vô minh, đến bến bờ an lạc.

*
*

. Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương Miễn Phí, Tải Sách Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương, Đọc Ebook Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương Online, Ebook Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương Cho Android - Iphone - IOS, Download Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương Free Ebook, Xem Sách Đoạn Trừ Phiền Não – Sức Mạnh Từ Kinh Kim Cương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start