Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm PRC/EPUB/PDF

Ebook Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm

Theo khoa tử vi mỗi người sinh ra đã có sẵn một lá số, đó chính là số mệnh con người khó tránh khỏi diễn biến khác với đã định. Đời sống của mỗi người cũng biến thiên không ngừng theo vòng xoáy của thời gian, có lúc hưng thịnh, lúc lại suy vi, đó chính là thời vận.

Chúng ta đấu tranh để tiến tới chân lý, hưng trong cuộc đấu tranh đó luôn xuất hiện nhu cầu dự báo, con người đặc biệt quan tâm tới vận mệnh của mình.  Dự đoán vận mệnh có rất nhiều phương pháp, từ xem tay, xem tướng mặt, Dịch lý… trong đó có phép  đoán mệnh bằng tứ trụ thật kỳ diệu. Nhưng dù là phương pháp nào cũng phải cho ra kết quả giống nhau một cách tương đối. Bởi lẽ vận mệnh của con người không phải là kịch bản có thể thêm hay bớt tuỳ ý.

Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm-mua-sach-hay

“Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiếm” là cuốn sách có 100 số, mỗi số đều dùng 2 chữ Thiên can trong bát tự làm mục tiêu.  Người tính mệnh sắp xếp bát tự trên giấy, sau đó tra 2 chữ Tiên can của năm và giờ. ứng với mỗi việc cơ nghiệp, an hem, hành tang, hôn nhân, tử tức, thu hành là 6 bài thơ thất ngôn tứ tuyệt giải thích tỉ mỉ và dễ hiểu. Phương pháp đoán mệnh này người xưa gọi là Lưỡng đầu kiếm.

*
*

. Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm Miễn Phí, Tải Sách Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm, Đọc Ebook Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm Online, Ebook Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm Cho Android - Iphone - IOS, Download Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm Free Ebook, Xem Sách Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start