doa_hoa_khong_gai_1
doa_hoa_khong_gai_1

Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm PRC/EPUB/PDF

Ebook Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đóa hoa không gai và con cừu không rọ mõm” như là một lối tiếp nhận và tái diễn Hoàng tử bé của Saint-Exupéry. Đây là cuốn tập hợp 29 truyện ngắn mới nhất của nhà văn Quế Hương được viết bằng bút pháp hiện đại. Tác giả bày ra một thế giới đàn bà đa dạng, anh chàng gia sư đến chàng công tử nhà giàu theo kiểu làm nên một vẻ đẹp truyền thống, nhuần nhị tưởng như lãng mạn mơ màng và giải ảo nó bằng những chi tiết đời thường trần trụi.

Tiểu tinh cầu của Quế Hương không chỉ có hoàng tử và bông hồng, nó bao chứa cả một xứ Huế thơ mộng và già nua, tươi trẻ và cũ kỹ, nơi người đàn bà phải vật lộn với miếng cơm manh áo, tình yêu và cả sự bạo tàn. Một thế giới trần trụi nhưng yêu thương. Nỗi buồn trong sáng tác của Quế Hương xuất phát từ chính đời thường trần trụi và yêu thương ấy.

Từ “Đôi chân biết khóc” đến “Đóa hoa không gai và con cừu không rọ mõm” là một hành trình tâm tình của nhà văn Quế Hương. Một hành trình trĩu nặng nỗi buồn nhưng chất chứa nhiều hy vọng. Giữa xô bồ của cuộc sống hôm nay, nỗi buồn có khi trở thành xa xỉ hay mất giá, thế giới văn chương của nỗi buồn có thể thắng hoặc giúp ta lấy lại thăng bằng? Có thể lắm chứ, nếu khi bạn gấp lại trang sách này, nỗi buồn vẫn còn hơi ấm…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm Miễn Phí, Tải Sách Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm, Đọc Ebook Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm Online, Ebook Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm Cho Android - Iphone - IOS, Download Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm Free Ebook, Xem Sách Đóa Hoa Không Gai Và Con Cừu Không Rọ Mõm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start